Giải ngân nguồn vốn Quỹ hỗ trợ nông dân tỉnh tại xã Thanh Lương

Thứ năm - 22/06/2017 03:15
Giải ngân nguồn vốn Quỹ hỗ trợ nông dân tỉnh tại xã Thanh Lương
Ngày 16/6/2017, Hội Nông dân tỉnh Bình Phước phối hợp cùng với hội Nông dân thị xã Bình Long và Hội Nông dân xã Thanh Lương tổ chức giải ngân nguồn vốn Quỹ hỗ trợ nông dân cho 10 hộ hội viên nông dân xã Thanh Lương từ nguồn vốn do Ban vận động quỹ hỗ trợ nông dân tỉnh Bình Phước vận động với số tiền 500 triệu đồng.
Đây là nguồn vốn vay từ Qũy Hỗ trợ nông dân tỉnh do Hội Nông dân xã Thanh Lương làm chủ dự án và tín chấp cho 10 hộ hội viên nông dân vay là 50 triệu đồng/ 01 hộ, với thời hạn là 36 tháng để phát triển trồng bưởi da xanh theo tiêu chuẩn VietGAP tại địa phương.
Thông qua hoạt động của Quỹ Hỗ trợ nông dân đã góp phần tạo thêm nguồn vốn hỗ trợ các hộ nông dân tăng thu nhập, xóa đói giảm nghèo, đẩy mạnh xây dựng tổ chức hội, góp phần xây dựng nông thôn mới tại địa phương./.
HND xã Thanh Lương