Giải ngân vốn Quỹ hỗ trợ nông dân tại xã Tân Lập, huyện Đồng Phú

Chủ nhật - 02/04/2017 20:37
Đ/c Trần Thị Hồng - giám đốc ban điều hành Quỹ HTND tỉnh trao vốn cho HVND
          Ngày 29 tháng 03 năm 2017 tại hội trường UBND xã Tân Lập, huyện Đồng Phú. Ban điều hành Quỹ hỗ trợ nông dân tỉnh Bình Phước tổ chức giải ngân dự án chăn nuôi bò sinh sản cho 30 hộ hội viên nông dân vay tại xã Tân Lập với tổng số tiền 2.000.000.000đ từ quỹ hỗ trợ nông dân Trung ương theo đề án số 24-ĐA/HNDTW, ngày 23/6/2016 của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam về xây dựng chi hội nghề nghiệp, tổ hội nghề nghiệp.
                                                                                                CTV Nguyễn Thị Bến