Hội nông dân tỉnh tổ chức hội thi nông dân với internet năm 2018

Thứ hai - 12/11/2018 20:42
Ngày 9/11/2018, tại Hội trường Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ Nông dân tỉnh đã diễn ra Hội thi “Nông dân với internet” năm 2018 với sự tham gia của 17 đội thi đến từ các Câu lạc bộ Nông dân với internet trong toàn tỉnh. Đông đảo các thí sinh và cổ động viên đã tham dự và cỗ vũ cho Hội thi.
Bà Đào Thị Lanh   Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh trao cờ lưu niệm cho các đội về tham gia Hội thi
Bà Đào Thị Lanh Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh trao cờ lưu niệm cho các đội về tham gia Hội thi
Tại hội thi, các đội thi phải trải qua ba phần thi: Kỹ năng, trắc nghiệm kiến thức và thực hành với các nội dung: Kiến thức tổng quan về máy vi tính, điện thoại thông minh; Kỹ năng tìm kiếm thông tin trên internet, gửi và nhận thư điện tử, mạng xã hội facebook, zalo; Kỹ năng, năng khiếu tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ Nông dân với internet…
BTC Hội thi trao giấy khen cho các đội đạt giải
BTC Hội thi trao giải cho các đội đạt giải

Ông Phạm Kim Trọng - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi cho biết: Hiện nay, toàn tỉnh đã thành lập được 17 Câu lạc bộ Nông dân với internet. Hội thi lần này nhằm tạo sân chơi công nghệ thông tin để cỗ vũ, khích lệ phong trào học tập, lao động, giải trí lành mạnh cho nông dân. Thúc đẩy các hoạt động sáng tạo của nông dân trong thời đại công nghệ thông tin và đẩy mạnh hoạt động của các Câu lạc bộ nông dân với internet toàn tỉnh.
Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho Câu lạc bộ Nông dân với internet xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú với mô hình trồng và chăm sóc cây cao su; giải nhì thuộc về Câu lạc bộ Nông dân với internet xã Long Giang, thị xã Phước Long với mô hình trồng điều; giải ba thuộc về Câu lạc bộ Nông dân với internet phường Thác Mơ, thị xã Phước Long với mô hình trồng, chăm sóc cao su. Ngoài ra, Ban Tổ chức đã trao 14 giải khuyến khích cho acc1 đơn vị tiêu biểu tham gia Hội thi.

Tác giả bài viết: Huy Anh