Huyện Ủy Phú Riềng tổ chức hội nghị gặp mặt giữa Bí thư Huyện ủy với cán bộ, hội viên nông dân sản xuất giỏi năm 2018.

Thứ hai - 22/10/2018 22:05
Thực hiện Kế hoạch số 218 – KH/HU, ngày 09/8/2018 của Huyện ủy Phú Riềng về việc tổ chức Hội nghị gặp mặt giữa Bí thư Huyện ủy với cán bộ, hội viên nông dân sản xuất giỏi năm 2018.
Huyện ủy Phú Riềng gặp mặt cán bộ hội viên NDSX KD giỏi
Huyện ủy Phú Riềng gặp mặt cán bộ hội viên NDSX KD giỏi
Vừa qua, ngày 11/10/2018 Huyện ủy Phú Riềng tổ chức Hội nghị gặp mặt giữa Bí thư Huyện ủy với cán bộ, hội viên nông dân sản xuất giỏi năm 2018.
image001
Quang cảnh buổi gặp mặt


Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đào Thị Lanh: TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, đồng chí Trần Văn Lân: TUV, Bí thư Huyện ủy, đại diện lãnh đạo các Ban, ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo các Ngân hàng đóng chân trên địa bàn huyện, lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân các xã, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Hội Nông dân các xã, đại diện 05 chi hội nghề nghiệp và 01 tổ hội nghề nghiệp và 50 hội viên nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi đại diện cho hơn 1.000 hội viên nông dân sản xuất kinh doanh giỏi toàn huyện về dự Hội nghị.
Tại Hội nghị đã có hơn 13 lượt ý kiến phát biểu của hội viên nông dân và ý kiến phát biểu trao đổi của lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện về các vấn đề hội viên nông dân quan tâm trong sản xuất, kinh doanh, tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp,...
Kết luận hội nghị, đồng chí Trần Văn Lân: TUV, Bí thư Huyện ủy cũng đã nhấn mạnh nhiều vấn đề quan trọng có tính chất định hướng cho công tác Hội và phong trào nông dân, trong đó đặc biệt chỉ đạo các cấp, các ngành quan tâm, tạo điều kiện cho các cấp Hội thực hiện tốt phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi trong thời gian tới.
 

Tác giả bài viết: HND huyện Phú Riềng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập8
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm7
  • Hôm nay956
  • Tháng hiện tại23,076
  • Tổng lượt truy cập3,439,555
Hội nông dân
banner dongxoaibanner dongphhubanner chonthanhbanner honquan
banner binhlong
banner locninh
banner budop
banner budang
banner phuoclong
banner bugiamap
banner phurieng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây