LÃNH ĐẠO HỘI NÔNG DÂN TỈNH THĂM CÁN BỘ LÃO THÀNH NHÂN KỶ NIỆM 55 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI NÔNG DÂN GIẢI PHÓNG MIỀN NAM (21/4/1961 - 21/4/2016)

Thứ hai - 18/04/2016 21:08
Đồng chí Đào Thị Lanh - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh tặng quà cho Ông Đào Văn Thành - Nguyên cán bộ Đội tự vệ Hội Nông dân giải phóng miền Nam.
Nhân kỷ niệm 55 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Giải phóng miền Nam (21/4/1961 - 21/4/2016), ngày 14/4/2016, Đồng chí Đào Thị Lanh – Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Chơ – Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh làm Trưởng 02 đoàn đến thăm và tặng quà 06 cán bộ nguyên là Đội tự vệ Hội Nông dân Giải phóng miền Nam đang sinh sống trên địa bàn tỉnh Bình Phước.
Đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình Bà Bùi Thị Đầm - xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành; Ông Đào Văn Thành - xã Thanh An, huyện Hớn Quản; Ông Đào Văn Chiến - phường Hưng Chiến, thị xã Bình Long; Ông Hoàng Văn Lời - xã Lộc An và các Ông Nguyễn Tuất Kiết, Nguyễn Văn Loa - xã Lộc Hiệp, huyện Lộc Ninh.
          Tại những nơi đoàn đến thăm, thay mặt Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh đồng chí Đồng chí Đào Thị Lanh - Chủ tịch và đồng chí Nguyễn Văn Chơ - Phó Chủ tịch đã thông báo nhanh đến các đồng chí cán bộ lão thành về những thành tích Hội Nông dân tỉnh đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, điều kiện sinh hoạt, sản xuất và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cá nhân và gia đình các đồng chí nguyên cán bộ Đội tự vệ Hội Nông dân Giải phóng miền Nam. Nhân dịp này Hội Nông dân tỉnh cũng trao tặng mỗi đồng chí cán bộ lão thành 01 phần quà trị giá 500.000 đồng.
VĂN GIANG