Lộc Ninh: Hội nghị tư vấn giới thiệu việc làm cho hội viên nông dân

Thứ ba - 25/07/2023 10:27
Sáng ngày 25/7/2023, nhằm tiếp tục triển khai hoạt động phối hợp giữa Hội Nông dân tỉnh và Công ty TNHH CPV Food về tư vấn, giới thiệu việc làm cho hội viên nông dân trên địa bàn tỉnh Bình Phước, Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh tổ chức buổi làm việc giữa Hội Nông dân tỉnh và Công ty TNHH CPV Food tại huyện Lộc Ninh.
Toàn cảnh hội nghị tư vấn giới thiệu việc làm cho hội viên nông dân
    Về tham dự và chủ trì Hội nghị có Đồng chí Nguyễn Văn Giang - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, ông Chinoros - Phó Tổng Giám đốc bộ phận HCNS công ty Cổ phần CP Việt Nam, các đồng chí đại diện Hội Nông dân các huyện, thị xã: Chơn Thành, Hớn Quản, Bình Long, Lộc Ninh, Bù Đốp và bộ phận nhân sự của công ty TNHH CPV Food.
     Hội nghị nhằm trao đổi, thảo luận kết quả phối hợp tư vấn, giới thiệu việc làm cho hội viên nông dân 6 tháng đầu năm, bàn nhiệm vụ, giải pháp phối hợp các tháng còn lại của năm 2023.
     Theo đó trong 6 tháng đầu năm 2023, các cấp Hội Nông dân đã phối hợp với công ty TNHH CPV food  phối hợp tư vấn và tuyển dụng trên 60 lượt, kết quả tuyển dụng được 1.229 lao động.
z4545157463037 08508363c1da92b15c734ac0d74f5da4
Đ/c Lê Khắc Phú - HUV - Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy - Nguyên Chủ tịch Hội Nông dân huyện Lộc Ninh trao đổi kinh nghiệm về công tác tuyển dụng lao động

Tại Hội nghị nhằm tri ân những đóng góp của đồng chí Lê Khắc Phú - Nguyên Chủ tịch Hội Nông dân huyện Lộc Ninh với công tác phối hợp tuyển dụng lao động và chúc mừng đồng chí Hoàng Ngọc Anh - Tân Chỉ tịch Hội Nông dân huyện Lộc Ninh, ông  Chinoros đã có lãng hoa để tri ân và chúc mừng các đồng chí.
    Trong thời gian tới Hội Nông dân tỉnh Bình Phước sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa công tác phối hợp với công ty TNHH CPV Food về tư vấn tuyển dụng lao động cho hội viên nông dân dân, góp phần giúp hội viên nông dân có việc làm lâu dài, ổn định cuộc sống.

Tác giả bài viết: Huyền Trang