THƯỜNG TRỰC THỊ UỶ GẶP MẶT ĐOÀN ĐẠI BIỂU DỰ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI NÔNG DÂN TỈNH LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2023 - 2028

Thứ ba - 15/08/2023 21:26
Chiều ngày 14/8/2023, Thường trực Thị ủy Bình Long đã có buổi làm việc với đoàn đại biểu Hội Nông dân thị xã tham dự Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh Bình Phước lần thứ X, nhiệm kỳ 2023 – 2028.
Đoàn đại biểu chụp hình lưu niệm
     Tham dự buổi làm việc có đồng chí Bùi Quốc Bảo – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ Bình Long; đồng chí Bùi Thị Hiển - UVBTV Thị ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thị xã và 13 đại biểu chính thức đại diện cho gần 5.000 cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn thị xã tham dự Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh nhiệm kỳ 2023 - 2028 diễn ra trong 02 ngày, từ ngày 17/8- 18/8/2023 tại Hội trường lầu 8, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước.
     Tại buổi làm việc đồng chí Nguyễn Đăng Hoàn – Thị uỷ viên, Chủ tịch Hội Nông dân thị xã, đại diện cho đoàn đại biểu đã báo cáo tình hình Đoàn đại biểu tham dự Đại hội cấp tỉnh, công tác chuẩn bị tham dự, trưng bày sản phẩm tại Đại hội.
     Đồng chí Bùi Quốc Bảo – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ chúc mừng các đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh và đề nghị trước, trong thời gian diễn ra Đại hội, đại biểu phải giữ gìn sức khỏe, sắp xếp công việc để tham gia đầy đủ các phiên làm việc tại Đại hội. Đồng thời, mong muốn các đại biểu phản ánh những tâm tư, nguyện vọng, đề xuất, kiến nghị của cán bộ, hội viên gửi Hội cấp trên. Các đại biểu cần dành thời gian nghiên cứu các văn kiện của Đại hội, phát huy trí tuệ, tâm huyết phát biểu ý kiến tham luận tại Đại hội; các đại biểu cần phát huy dân chủ, tập trung bầu đủ, bầu đúng số lượng, cơ cấu Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh khóa X, bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VIII; chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế của Đại hội để góp phần tạo nên thành công của Đại hội.

Tác giả bài viết: Hồng Duyên - HND thị xã