HỘI NÔNG DÂN HUYỆN CHƠN THÀNH TỔ CHỨC GIẢI NGÂN VỐN QUỸ HỖ TRỢ NÔNG DÂN HUYỆN TẠI XÃ MINH LONG

Thứ ba - 23/01/2018 00:33
BAN GIAO VON MINH LONG

Ngày 12/01/2018 Hội Nông dân huyện Chơn Thành phối hợp với Hội Nông dân xã Minh Long tổ chức giải ngân nguồn vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân huyện cho 5 hội viên nông dân xã Minh Long, huyện Chơn Thành tỉnh Bình Phước thực hiện Dự án trồng và chăm sóc cây ăn trái với tổng số tiền 100.000.000 đồng, thời gian thực hiện dự án là 24 tháng.
          Được biết các hộ nông dân đã mạnh dạn đầu tư cây giống, phân bón và hệ thống tưới nước để thực hiện dự án, nhận thấy đây là dự án có thể phát triển và nhân rộng, Ban Thường vụ Hội Nông dân xã Minh Long đã trực tiếp lập hồ sơ dự án đề nghị Hội Nông dân huyện Chơn Thành xem xét giải ngân để hỗ trợ một phần vốn cho các hộ dân tiếp tục sản xuất, chăn nuôi.
Nắm bắt được nhu cầu về vốn để phát triển sản xuất của hội viên nông dân, Hội Nông dân huyện Chơn Thành đã cử cán bộ trực tiếp xuống thẩm định dự án và quyết định giải ngân số tiền trên cho dự án trồng và chăm sóc cây ăn trái xã Minh Long.
          Mong rằng trong thời gian tới các hộ hội viên sẽ mạnh dạn áp dụng tiến bộ khoa học - kỹ thuật kết hợp với kinh nghiệm chăn nuôi vào trong sản xuất, hăng hái hái thi đua lao động sản xuất, phấn đấu trở thành nông dân sản suất kinh doanh giỏi, tạo thêm nhiều việc làm cho lao động nông thôn, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, giữ gìn trật tự an toàn xã hội của địa phương và hưởng ứng phong trào xây dựng nông thôn mới do Đảng và nhà nước khởi xướng.

CTV. Đại Phong – Hội Nông dân huyện Chơn Thành

Tác giả bài viết: Đại Phong