Hớn Quản tổ chức lớp bồi dưỡng “nghiệp vụ công tác hội nông cơ sở 2019”

Thứ hai - 27/05/2019 13:46
Sáng ngày 21 tháng 5 năm 2019, Hội nông dân huyện Hớn Quản phối hợp với trung tâm Bồi Dưỡng chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp tập huấn “ Bồi dưỡng lớp nghiệp vụ công tác Hội nông dân cơ sở năm 2019”.
Đ/c Nguyễn Thị Kim Ngọc – Phó bí thư huyện uỷ Hớn Quản phát biểu tại buổi khai giảng.
Dự và phát biểu tại buổi lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngọc – Phó bí thư huyện uỷ đánh giá cao tinh thần học tập của các học viên tham gia lớp tập huấn với sự tập trung cao nhất nhằm thu được những kiến thức thiết thực phục vụ công tác tại cấp cơ sở.
Trong ba ngày từ ngày 21-23/5 học viên đã được truyền đạt những kiến thức cơ bản về chức năng nhiệm vụ của Hội nông dân, công tác quản lý và vận động vốn Quỹ hỗ trợ nông dân.
Đ/c Nguyễn Văn Thịnh- Phó CT Hội nông dân Huyện phát biểu tại lớp tập huấn.

Qua lớp tập huấn đã giúp cho đội ngũ cán bộ Hội nông dân cơ sở nâng cao trình độ về kỹ năng nghiệp vụ công tác Hội góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động Hội tại cấp cơ sở.

Tác giả bài viết: HND Hớn Quản