Hội nông dân tỉnh bình phước

Hội Nông dân huyện Đòng Phú xây dựng Nhà tình thương chào mừng Đại hội Hội Nông dân tỉnh lần thứ IX

công trình chào mừng Đại hội Hội Nông dân tỉnh Bình Phước lần thứ IX
Lễ khởi công
Thực hiện công văn số 865-CV/HNDT ngày 10/7/2018 của Hội Nông dân tỉnh về xây dựng các công trình chào mừng Đại hội Hội Nông dân tỉnh Bình Phước lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018 – 2023.
NTT

Ban thường vụ Hội Nông dân huyện Đồng Phú đã phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Hội Nông dân tỉnh Bình Phước lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018 – 2023 trong toàn huyện. Đồng thời, ngày 12/7/2018 Hội Nông dân huyện khởi công xây dựng 01 căn nhà tình thương cho hộ hội viên nông dân Nguyễn Văn Đoàn tại Ấp Pa Pếch, xã Tân Hưng. Hộ Nguyễn Văn Đoàn có 3 khẩu, nhà ở tạm bằng tre nứa lợp tôn, có 3 sào đất trồng điều, thu nhập chủ yếu là đi làm thuê. Số tiền hỗ trợ là 30.000.000đ (ba mươi triệu đồng) do cán bộ, hội viên nông dân trong toàn huyện đóng góp. Dự kiến sẽ bàn giao căn nhà vào trung tuần tháng 8/2018.

Tác giả bài viết: nguyễn thị bến