img1 img1 img1 img1 img1

Hội Nông dân huyện Đồng Phú tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội nông dân năm 2019

Thứ năm - 06/06/2019 16:00
Đồng Phú tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2019
Hội Nông dân huyện Đồng Phú tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội nông dân năm 2019
Thực hiện Chương trình hoạt động công tác Hội và phong trào nông dân năm 2019 của Ban thường vụ Hội Nông dân Huyện Đồng Phú và kế hoạch phối hợp với Ban tuyên giáo Huyện ủy về tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội Nông dân năm 2019. Ngày 4/6/2019 Hội Nông dân huyện phối hợp với Ban tuyên giáo Huyện ủy tổ chức khai giảng lớp tập huấn “bồi dưỡng cán bộ Hội Nông dân cơ sở năm 2019” cho 100 cán bộ Hội cơ sở. Trong thời gian 02 ngày, các đồng chí học viên đã được đội ngũ báo cáo viên truyền đạt 05 chuyên đề tập huấn. Nội dung này giúp các đồng chí học viên nắm được những kiến thức cơ bản, cốt lõi về Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Tổ chức Hội Nông dân Việt Nam ở cơ sở; Nghị quyết Đại hội Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VII và một số điểm mới trong Điều lệ Hội Nông dân Việt Nam; Hội Nông dân Việt Nam với liên kết 4 nhà và vai trò của Hội Nông dân trong việc hướng dẫn, hỗ trợ nông dân sản xuất, chế biến và tiêu thụ nông sản.
New Image
quang cảnh lớp tập huấn
 Những kiến thức ấy là cơ sở, là nền tảng tạo điều kiện cho các học viên nghiên cứu, không ngừng phát huy, nâng cao vai trò người cán bộ của Hội và thực hiện hiệu quả công tác tổ chức, xây dựng hội, các hoạt động phong trào tham gia phát triển kinh tế - xã hội, trọng tâm là phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi; đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững. Đặc biệt bản thân cán bộ của Hội không những gương mẫu thực hiện mà còn phải có trách nhiệm tuyên truyền đến hội viên nông dân, các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, trong đó: nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng trước âm mưu “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch, nhất là âm mưu lợi dụng tôn giáo, dân tộc, dân chủ để chia r khối đại đoàn kết dân tộc, đảm bảo vững chắc nền quốc phòng an ninh của quốc gia. Từ đó sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Hội đề ra và góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và Nghị quyết lần thứ X Ban chấp hành Hội Nông dân huyện nhiệm kỳ 2018 – 2023.
Kết quả sau 02 ngày học tập, các học viên được công nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng cán bộ Hội Nông dân cơ sở năm 2019, đã được công nhận hoàn thành khóa học. Với tinh thần học tập nghiêm túc và đầy trách nhiệm của người cán bộ Hội, là lực lượng nồng cốt trong các phong trào hoạt động của Hội, có nhiều hành động thiết thực trong công tác và cuộc sống, góp phần nâng cao vai trò của Hội trong phát triển nông thôn và xây dựng nông thôn mới, cũng như góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Bến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập5
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm4
  • Hôm nay144
  • Tháng hiện tại14,217
  • Tổng lượt truy cập3,523,984
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây