HND huyện Bù Đốp duy trì thực hiện chương trình tiếp bước cho trẻ đến trường

Thứ ba - 05/03/2024 16:38
Đã trở thành thông lệ nhiều năm nay, cứ mỗi dịp hè về và chuẩn bị bước vào năm học mới, Hội Nông dân huyện Bù Đốp lại trích một phần từ nguồn “Quỹ tiết kiệm dành phần người khó” để tặng dụng cụ học tập cho 01 em học sinh trên địa bàn huyện.
Đ/c Trần Thị Thuý Hằng – P.CT Hội ND huyện thăm và tặng quà cho học sinh nghèo khó khăn trên địa bàn huyện
     Chiều ngày 4 tháng 3 năm 2024, đồng chí Trần Thị thúy Hằng – P.CT Hội Nông dân huyện đã đến và trao số tiền tiếp bước đến trường cho con e hội viên nông dân thuộc hộ nghèo ấp Tân hội với số tiền 4.000.000đ và 01 phần quà cho gia đình trị giá 500.000đ. Đây là gia đình hội viên nông dân thuộc hộ nghèo mà Hội Nông dân huyện đã chọn hỗ trợ tiếp bước đến trường năm học 2023-2024.
     Đây là những phần thưởng khích lệ, động viên tinh thần và chia sẻ khó khăn giúp các em tiếp tục đến trường, góp phần giảm thiểu tình trạng học sinh bỏ học vì thiếu tiền đóng học phí.

Tác giả bài viết: Thanh Thuỷ - HND huyện Bù Đốp