HND phường Tân Đồng (TP Đồng Xoài – Bình Phước) học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2024

Thứ hai - 20/05/2024 10:02
Thực hiện Công văn số 202- CV/ BTG của Ban Tuyên giáo Đảng ủy phường Tân Đồng về việc đăng ký mô hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2024. Xuất phát từ các hoạt động động nhân đạo từ thiện, nhân ái trao yêu thương. Được sự hỗ trợ của Công ty TNHH MTV Hiếu Hằng- xã An Long, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương và Nhà hàng Tiệc cưới Cường Quyên – phường Tân Đồng, thành phố Đồng Xoài, Bình Phước.
Bệnh nhân nhận cháo và chè yến tại Bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh
    Sáng ngày 17/5/2024, HND phường Tân Đồng đã tổ chức nấu được hơn 200 hộp cháo tôm, thịt bằm, rau củ quả và hơn 200 hộp chè yến giúp đỡ cho hơn 200 bệnh nhân đang điều trị bệnh tại Bệnh viện Y học cổ truyền Bình Phước.
    Tham gia buổi phát cháo và chè yến, HND phường đã nhận được sự quan tâm của đại diện đơn vị kết nghĩa Hội Nông Dân xã An Long, huyện Phú Giáo (Bình Dương); lãnh đạo Đảng ủy, UBND và các đoàn thể phường Tân Đồng; các tình nguyện viên; hội viên nông dân phường cùng phối hợp hỗ trợ.
image001
image011

Qua hoạt động trên thời gian tới HND phương Tân Đồng tiếp tục phối hợp và hướng tới những hoạt động yêu thương, trao tặng những phần quà ý nghĩa hơn nữa dành cho những bệnh nhân đang điều trị bệnh tại các bệnh viện; người khó khăn trên trên địa bàn thành phố Đồng Xoài

Tác giả bài viết: Trương Thị Thêm - HND p. Tân Đồng