HỘI NÔNG DÂN HUYỆN BÙ GIA MẬP GIẢI NGÂN NGUỒN VỐN

Thứ hai - 17/06/2024 09:06
Sáng ngày 13/6/2024 Hội Nông dân huyện Bù Gia Mập tổ chức giải ngân nguồn vốn quỹ hỗ trợ nông dân tại xã Phú Văn, theo Đề án 192 giải ngân cho 6 hộ vay với số tiền 300 triệu đồng.
Toàn cảnh buổi giải ngân
    Về dự chương trình giải ngân có đồng chí Đỗ Thị Thúy – HUV, Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện, về phía xã có đồng chí Đặng Thị Thắm– Phó Bí thư Đảng ủy xã.
     Chương trình giải ngân nguồn vốn theo Đề án 192 giải ngân cho 6 hộ vay với số tiền 300 triệu đồng. Đây là chương trình nhằm hỗ trợ cho hội viên nông dân khó khăn được tiếp cận các nguồn vốn, đồng thời sau khi được vay vốn hội viên nông dân của xã có điều kiện phát triển kinh tế hộ gia đình góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, xây dựng nông thôn mới xã Phú Văn ngày càng phát triển bền vững.
image002
Đ/c Đỗ Thị Thúy – HUV, Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện, Đ/c Đặng Thị Thắm– Phó Bí thư Đảng ủy xã trao nguồn vốn ho các hộ vay
     Phát biểu tại lễ giải ngân vốn, Đ/c Đỗ Thị Thúy – HUV, Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện đề nghị cán bộ hội viên sử dụng nguồn vốn đúng mục đích, phát huy hiệu quả, trả nợ đúng hạn, tạo niềm tin với Quỹ hội để trong thời gian tới sẽ tiếp tục có thêm nhiều nguồn vốn hỗ trợ nông dân phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống, từng bước thoát nghèo, hướng đến làm giàu chính đáng.

Tác giả bài viết: Phạm Hiếu - HND huyện Bù Gia Mập