img1 img1 img1 img1 img1

Hội nông dân huyện Phú Riềng hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid 19

Thứ tư - 22/12/2021 11:22
Tình hình dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp trong thời gian dài đã ảnh hưởng đến cuộc sống và quá trình sản xuất nông nghiệp của hội viên nông dân. Tuy nhiên, Hội nông dân huyện đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động hướng dẫn hội viên, nông dân thực hiện các hoạt động sản xuất, kinh doanh theo đúng quy định phòng chống dịch Covid 19
Hội viên nông dân xã Phú Riềng ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid - 19
Hội viên nông dân xã Phú Riềng ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid - 19
 Các hoạt động hỗ trợ công tác phòng chống Covid – 19 được các cấp Hội thực hiện nghiêm túc, hiệu quả. Hội Nông dân huyện thành lập tổ hỗ trợ nông dân tiêu thụ nông sản gồm 13 thành viên, tổ chức khảo sát về tình hình sản xuất, khả năng tự cung, tự cấp hoa màu của hội viên trên địa bàn huyện, sẵn sàng phục vụ công tác huy động của huyện và khả năng tự chủ sản xuất của hội viên, nông dân. 

Các cấp hội liên hệ và hỗ trợ tiêu thụ 8 tấn trái cây, nông sản cho hội viên nông dân trên địa bàn huyện; cử luân phiên 40 đến 130 cán bộ, hội viên nông dân tham gia trực các chốt trên địa bàn từ thôn đến xã; phối hợp nấu từ 120 đến 180 suất cơm/ngày phục vụ các chốt và khu cách ly tập trung của các xã. Các cấp Hội đã vận động cán bộ, hội viên, nông dân đóng góp trên 5 tấn gạo, rau, củ quả trị giá khoảng 55 triệu đồng ủng hộ tâm dịch thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương. Trao tặng 50 túi an sinh cho hội viên nghèo, khó khăn thuộc 04 xã bị ảnh hưởng của dịch Covid – 19, trị giá 13,5 triệu đồng. Hội còn phối hợp với các ngành và địa phương vận động hơn 50 tấn gao, rau, củ quả và nhu yếu phẩm… cùng với 902 triệu đồng ủng hộ quỹ vacxin và các hoạt động phòng chống dịch./.

 

Tác giả bài viết: Hà Ry

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập15
  • Hôm nay1,160
  • Tháng hiện tại46,132
  • Tổng lượt truy cập5,115,015
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây