HỘI NÔNG DÂN PHƯỜNG AN LỘC, THỊ XÃ BÌNH LONG TRAO NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO HỘI VIÊN NÔNG DÂN.

Thứ ba - 31/10/2023 16:12
Sáng ngày 19/10/2023, Hội Nông dân phường An Lộc phối hợp với UBND phường tổ chức Lễ bàn giao nhà tình thương cho hộ bà Thị BLâm - hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở ngụ tại tổ 1, ấp Sóc Du, phường An Lộc, thị xã Bình Long.
Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBMTQVN, UBND phường, đại diện các ngành, đoàn thể phường, Ban Điều hành ấp Sóc Du, phường An Lộc, thị xã Bình Long chụp hình lưu niệm tại lễ bàn giao nhà tình thương.
     Về dự có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBMTQVN, UBND phường, Thường trực Hội Nông dân phường, đại diện các ban, ngành, đoàn thể phường, chi bộ, trưởng ấp, mặt trận, chi hội trưởng nông dân ấp và hộ gia đình được hỗ trợ xây nhà. Tổng diện tích ngôi nhà là 50m vuông, gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ. Tường xây tô quét sơn nước phía trong, phía ngoài tô hồ dầu, nền gạch men, cửa sắt,... Tổng kinh phí xây dựng 130 triệu đồng, trong đó hộ gia đình bà Lâm Bích Thuỷ khu phố Phú Trung, phường An Lộc hỗ trợ 60 triệu đồng, gia đình đóng góp 70triệu đồng.
    Tại buổi lễ bàn giao Đảng uỷ, UBND phường và HND phường đã có phần quà tặng cho gia đình. Đại diện gia đình Thị BLâm cám ơn nhà tài trợ, Đảng uỷ, UBND phường và HND phường đã quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện cho gia đình bà có được ngôi nhà mới, khang trang nhân dịp năm mới sắp đến để gia đình bà yên tâm phát triển kinh tế gia đình.
    Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm giúp hội viênnông dân phường thoát nghèo, ổn định đời sống, yên tâm làm ăn, phát triển kinh tế, vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Hồng Duyên