img1 img1 img1 img1 img1

Hội Nông dân tỉnh tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác hội

Thứ ba - 15/10/2019 06:28
Ngày 02/10/2019, tại Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân tỉnh, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Trường Cán bộ Hội Nông dân Việt Nam tổ chức lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Công tác Hội 01 tháng. Đồng chí Đào Thị Lanh - Tỉnh ủy viên, chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã về dự và phát biểu tại buổi lễ.
Chủ tịch hội Nông dân tỉnh Đào Thị Lanh trao giấy chứng nhận cho các học viên
Chủ tịch hội Nông dân tỉnh Đào Thị Lanh trao giấy chứng nhận cho các học viên
Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội có sự tham gia của 70 học viên là những cán bộ Hội chủ chốt cấp cơ sở xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh. Nội dung của lớp tập huấn xoay quanh các chuyên về về bổ sung kiến thức, kỹ năng, phương pháp công tác của người cán bộ Hội, những vấn đề mới trong công tác Hội, phong trào nông dân giai đoạn hiện nay.
Được biết, với đặc thù là một tỉnh còn khó khăn của vùng Đông Nam Bộ với đặc trưng địa bàn rộng; thành phần nông dân đa dạng dân tộc anh em cùng sinh sống trên địa bàn; tình hình nông nghiệp, nông dân còn nhiều hạn chế từ đó ảnh hưởng không nhỏ đến việc triển khai và thực hiện các nội dung công tác Hội, phong trào nông dân trên địa bàn, nhất là tại các khu vực vùng sâu vùng xa của tỉnh…Hiện nay, điều kiện của Hội Nông dân tỉnh rất khó để tổ chức những lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ dài ngày cho cán bộ Hội tại cơ sở. Vì vậy, Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ Hội lần này được Trường cán bộ Hội Nông dân Việt Nam tổ chức tại tỉnh là một cơ hội rất thuận lợi để cán bộ Hội trong tỉnh được bổ sung, trau dồi, tiếp cận những kiến thức, kỹ năng công tác nhằm thực hiện nhiệm vụ tốt hơn trong tình hình hiện nay.
Kết thúc Lớp bồi dưỡng, với sự tham gia học tập nghiêm túc, tích cực, 100% học viên đều được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình.
Đồng chí Nguyễn Văn Chơ - Phó Chủ tịch HD tỉnh cho biết: “chúng tôi đánh giá cao và cảm ơn sự tham gia đầy đủ, đúng giờ, nghiêm túc của các đồng chí học viên trong suốt thời gian diễn ra chương trình bồi dưỡng. Chúng tôi mong muốn và hy vọng rằng sau khi hoàn thành các nội dung nghiệp vụ đã được bối dưỡng, các đồng chí cán bộ Hội chủ chốt cấp cơ sở sẽ tiếp tục nghiên cứu những kiến thức, kỹ năng đã học để vận dụng hiệu quả vào quá trình công tác sau này. Đồng thời tăng cường giao lưu, kết nối và học tập mô hình kinh nghiệm các địa phương để triển khai tại đơn vị mình sao cho hiệu quả”
 

Tác giả bài viết: Yến Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay589
  • Tháng hiện tại44,294
  • Tổng lượt truy cập6,173,235
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây