Họp Ban Tổ chức, Ban Giám khảo Hội thi Trái cây ngon Bình Phước lần thứ VI ,năm 2023

Thứ tư - 21/06/2023 08:02
Thực hiện Kế hoạch số 126/KH-UBND ngày 17/4/2023 của UBND tỉnh Bình Phước về Kế hoạch tổ chức Hội chợ trái cây và hàng nông sản tỉnh Bình Phước lần thứ VI, năm 2023; Thực hiện Kế hoạch số 309 ngày 01/3/2023 của Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh Bình Phước về việc tổ chức Hội thi trái cây ngon – Bình Phước năm 2023.
Đ/c Phạm Kim Trọng - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông Dân tỉnh - Trưởng ban Tổ chức cùng các đồng chí trong Ban Tổ chức, Ban Giám khảo Hội thi Trái cây Ngon - Bình Phước năm 2023.
     Nhằm chuẩn bị chu đáo cho công tác tổ chức và chấm thi Hội thi Trái cây ngon - Bình Phước năm 2023, vào lúc 15h00 ngày 20/6/2023 Hội Nông dân tỉnh Bình Phước đã tổ chức họp Ban Tổ chức, Ban Giám khảo Hội thi tại phòng họp Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh.
     Tham dự cuộc họp có đồng chí Phạm Kim Trọng - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông Dân tỉnh - Trưởng ban Tổ chức cùng các đồng chí trong Ban Tổ chức, Ban Giám khảo Hội thi Trái cây Ngon - Bình Phước năm 2023.
     Theo thông tin từ Ban Tổ chức đối tượng tham gia dự thi là tất cả các hội viên, nông dân trồng cây ăn trái trên địa bàn tỉnh, các HTX, tổ hợp tác, trang trại cây ăn trái có đăng ký hoạt động hợp pháp. Thời gian tổ chức Hội thi trái cây ngon diễn ra vào ngày 23/6/2023, với 04 chủng loại trái tham gia dự thi bao gồm: Trái Sầu riêng, dưa lưới, măng cụt và bưởi. Tổng sản phẩm đăng ký dự thi Trái cây ngon năm nay là 167 sản phẩm trong đó: Sầu riêng 60 sản phẩm, măng cụt 45 sản phẩm, bưởi 43 sản phẩm, dưa lưới 19 sản phẩm. Thành phần Ban Giám khảo: Bao gồm 03 đồng chí Cán bộ của Viện cây ăn quả Miền Nam, 01 Cán bộ Hội Nông dân tỉnh và 01 đồng chí Cán bộ TT DN&HTND làm thư ký.
     Tại cuộc họp đồng chí Phạm Kim Trọng chỉ đạo các thành viên trong Ban Tổ chức rà soát công việc, chuẩn bị chu đáo cho Hội thi, đối với thành viên Ban Giám khảo chấm thi phải chấm các sản phẩm dự thi theo các tiêu chí tại Bảng tiêu chí đã được Ban Tổ chức ban hành, Ban Giám khảo sử dụng các thiết bị chuyên ngành trong công tác chấm thi, đảm bảo công bằng, chính xác.

Tác giả bài viết: Huyền Trang