Hội Nông dân huyện Hớn Quản ký kết chương trình thi đua và chương trình phối hợp

Thứ hai - 17/02/2020 20:26
Nhằm thực hiện tốt Chương trình công tác hội và phong trào nông dân đã đề ra trong năm 2020. Ngày 13/02/2020, tại Hội trường khối vận huyện Hớn Quản. Hội Nông dân huyện đã tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2020 và ký kết chương trình phối hợp giữa Hội Nông dân huyện và BHXH huyện về truyên truyền vận động, phát triển hội viên, nông dân tham gia BHXH, BHYT tế hộ gia đình trên địa bản huyện năm 2020. Tới dự có ông Nguyễn Văn Hùng - Phó Giám đốc BHXH huyện, bà Nguyễn Thị Kim Phượng - Giám đốc Bưu điện huyện Hớn Quản.
Đ/c Lê Minh Khanh – Chủ tịch HND huyện và đ/c Nguyễn Văn Hùng Phó Giám đốc BHXH huyện ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền vận động HVND tham gia BHXH, BHYT tự nguyện.
         Theo chương trình ký kết tại hội nghị Hội Nông dân sẽ phối hợp với BHYT huyện tổ chức tuyên truyền hội viên nông dân tham bảo hiểm y tế hộ gia đình, phối hợp tuyên truyền những quy định trong việc thực hiện chính sách BHXH, BHYT quy trình, thủ tục và quyền lợi tới hội viên nông dân khi tham gia BHXH, BHYT đồng thời giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của người dân trong quá trình triển khai thực hiện chính sách BHXH, BHYT.
Hội Nông dân các cơ sở ký kết chương trình thi đua năm 2020

Cũng tại hội nghị các cơ sở hội được thông qua các chỉ tiêu thi đua trong năm 2020, qua đó các cơ sở hội đều thống nhất, thể hiện quyết tâm đạt các chỉ tiêu đề ra nhằm góp phần xây dựng hội nông dân ngày càng lớn mạnh.
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đồng chí Lê Minh Khanh – Chủ tịch Hội Nông dân huyện nhấn mạnh các cơ sở hội cần bám sát chức năng nhiệm vụ, vai trò của phong trào thi đua, nâng cao chất lượng hiệu quả thiết thực, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu của Hội Nông dân huyện đề ra.

Tác giả bài viết: Phạm Mai