Chăm lo tết cho hội viên nông dân nghèo, cán bộ hội khó khăn xuân Canh Tý 2020 tại Bù Đốp

Thứ hai - 17/02/2020 20:45
Thực hiện kế hoạch chung tay chăm lo tết cho hộ nghèo, cận nghèo và hội viên khó khăn. sáng ngày 09/01/2020 Hội Nông dân Tỉnh Bình Phước tổ chức trao tăng 100 phần quà cho 100 hộ cận nghèo là hội viên nông dân nghèo, cán bộ chi tổ Hội khó khăn huyện Bù Đốp, nhân dịp xuân Canh Tý (quà tặng gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt) trị giá 50.000.000đồng từ nguồn ủng hộ của Hội Nông dân thành phố Hồ Chí Minh.
Đ/c Nguyễn Văn Chơ - PCT Hội Nông dân tỉnh Bình Phước và Đ/c Đoàn Văn Thanh PCT Hội Nông dân thành phố Hồ Chí Minh trao quà tết cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn
         Đến dự buổi trao tăng quà có sự hiện diện của Ông Đoàn Văn Thanh - Phó chủ tịch Hội Nông dân thành phố Hồ Chí Minh; Ông Nguyễn Văn Chơ - Phó chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Bình Phước .
image007
Quang cảnh buổi trao quà

Đây là chương trình thường niên trong chuỗi chương trình kết nghĩa của Hội Nông dân tỉnh Bình Phước và Hội Nông dân thành phố Hồ Chí Minh về chăm lo, hỗ trợ nông dân nghèo huyện biên giới. với sự quan tâm hỗ trợ từ các nhà hảo tâm, bà con hội viên nông dân nghèo không dấu được niềm phấn khởi, giá trị tuy nhỏ nhưng là niềm động viên lớn, giúp bà con hội viên nông dân nghèo vơi bớt những khó khăn đón một mùa xuân đầy đủ hơn, đầm ấm hơn.
image001
Ông Đoàn Văn Thanh - Phó chủ tịch Hội Nông dân thành phố Hồ Chí Minh trao quà cho hội viên

Ngoài ra, Hội nông dân huyện đã chỉ đạo các cấp Hội vận động 253 phần quà trị giá 113.500.000 đồng tặng cán bộ, hội viên nông dân nghèo, khó khăn. Hội Nông dân huyện phối hợp UBMTTQVN huyện tặng 52 phần quà chi 52 đồng chí chi hội trưởng trị giá 26.000.000 đồng nhân dịp Tết Canh Tỵ 2020.

Tác giả bài viết: Thúy Hằng