Hội nông dân tỉnh bình phước

Cùng biên giới chống dịch COVID-19: Mang tấm lòng cán bộ Ngân hàng Chính sách xã hội Bình Phước đến với Lộc Ninh

Ngày 19/5/2021, tại Uỷ ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Lộc Ninh, Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh Bình Phước đã đến thăm, ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Lộc Ninh.
Đại diện Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Bình Phước trao tiền ủng hộ cho quỹ phòng, chống dịch Covid 19 huyện Lộc Ninh
Lộc Ninh huyện có đường biên giới dài nhất tỉnh, với hơn 107 km tiếp giáp Vương quốc Campuchia. Hiện nay, trên địa bàn huyện đã thành lập 62 tổ phòng, chống dịch Covid-19 và có 1 khu cách ly tập trung. Đây cũng là địa phương có lực lượng làm công tác phòng, chống dịch tập trung lớn nhất tỉnh với hàng trăm người... Thời gian qua, mặc dù được sự quan tâm rất lớn từ các cấp, ngành, đơn vị, mạnh thường quân trong, ngoài tỉnh, tuy nhiên nhiệm vụ phòng, chống dịch của huyện biên giới Lộc Ninh vẫn còn nhiều khó khăn.
Nhân dịp này, lãnh đạo NHCSXH tỉnh Bình Phước đã trích từ quỹ phúc lợi xã hội của đơn vị 10 triệu đồng để ủng hộ công tác phòng, chống dịch huyện Lộc Ninh. Đây là hoạt động nhằm kịp thời động viên các lực lượng đang làm nhiệm vụ trên biên giới phần nào khắc phục khó khăn, gian khổ và hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19, giữ bình yên cho nhân dân, góp phần đảm bảo để tỉnh Bình Phước an toàn trước đại dịch Covid-19.

Tác giả bài viết: Nguyễn Đức Phong