Hội nông dân tỉnh bình phước

Ra mắt HTX Nông nghiệp, thương mại, dịch vụ Lộc An

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Lộc Ninh khóa XI, nhiệm kỳ 2020-2025, mỗi xã, thị trấn phấn đấu trong nhiệm kỳ xây dựng 3 hợp tác xã và 6 tổ hợp tác. Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới huyện Lộc Ninh giai đoạn 2011-2020 và Đề án 24 của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam về xây dựng chi tổ hội nghề nghiệp, hướng tới thành lập các hợp tác xã nông nghiệp sản xuất hiệu quả theo chuỗi giá trị bền vững.
Các thành viên HTX nhận giấy chứng nhận sản xuất kinh doanh và ra mắt hứa hẹn
Hòa trong không khí thi đua của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại Hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam.
Ngày 09/7/2020, Hội Nông dân xã Lộc An phối hợp với UBND xã tổ chức Lễ ra mắt Hợp tác Nông nghiệp, thương mại, dịch vụ Lộc An. Về dự Lễ ra mắt có đại diện Liên minh HTX tỉnh Bình Phước, lãnh đạo Hội Nông dân huyện Lộc Ninh, trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện, lãnh đạo đảng ủy, UBND xã, HND xã cùng các ông bà trưởng ban điều hành các ấp trên địa bàn xã và 9 thành viên hợp tác xã.
Hợp tác xã có 9 thành viên, chuyên trồng, chăm sóc, cung ứng dịch vụ về cây ăn trái như bưởi da xanh, sầu riêng, mít, cam, quýt... Với tổng diện tích là 39,7ha.
Tại buổi Lễ ra mắt Hợp tác xã Hợp tác xã Nông nhiệp,thương mại, dịch vụ Lộc An, các đồng chí đại diện lãnh đạo các cấp phát biểu chúc mừng Hợp tác xã và mong muốn Hợp tác xã đoàn kết, sản xuất cây ăn trái theo hướng hữu cơ bền vững, chất lượng sản phẩm được nâng cao, quy mô ngày càng mở rộng, đem lại lợi ích thiết thực cho thành viên hợp tác xã và xây dựng hợp tác xã ngày càng phát triển.

Tác giả bài viết: Viết Dần