ĐƯỜNG DÂY NÓNG CỦA TRUNG ƯƠNG HỘI NÔNG DÂN VIỆT NAM

Thứ sáu - 23/09/2016 02:52
ĐƯỜNG DÂY NÓNG CỦA TRUNG ƯƠNG HỘI NÔNG DÂN VIỆT NAM
Thực hiện Đề án số 28-ĐA/HNDTW ngày 12/9/2016 của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam về Thu thập, xử lý thông tin phản ánh, kiến nghị về vấn đề bức xúc và vi phạm trong tổ chức thực hiện chính sách, pháp luật liên quan trực tiếp đến nông dân và thực hiện Quyết định số 2144-QĐ/HNDTW ngày 12/9/2016 của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam về Thành lập đường dây nóng tiếp nhận, phản ánh, kiến nghị về vấn đề bức xúc và vi phạm trong tổ chức thực hiện chính sách, pháp luật liên quan trực tiếp đến nông dân.

Qua đó nhằm mục đích giúp Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tiếp nhận thông tin phản ánh, kiến nghị về vấn đề bức xúc và vi phạm trong tổ chức thực hiện chính sách, pháp luật liên quan trực tiếp đến nông dân, cụ thể trong các lĩnh vực như: vật tư nông nghiệp giả, kém chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm; các chính sách Nhà nước hỗ trợ cho nông dân; đất đai, môi trường; việc thu, chi các khoản đóng góp của nông dân, vấn đề vi phạm quy chế dân chủ ở nông thôn… từ đó kịp thời phản ánh, kiến nghị với cơ quan, tổ chức, Đảng, Nhà nước xem xét, xử lý vi phạm và điều chỉnh, sửa đổi, bổ sung chính sách pháp luật cho phù hợp thực tiễn, bảo vệ lợi ích hợp pháp, chính đáng của nông dân và tham gia xây dựng Đảng, Nhà nước trong sạch, vững mạnh.
Hội Nông dân tỉnh hướng dẫn Hội Nông dân các huyện, thị xã tuyên truyền, hướng dẫn, vận động hội viên nông dân trong tỉnh tham gia cung cấp thông tin, tố giác các hành vi vi phạm nêu trên qua các các thức sau:
     1. Qua số điện thoại đường dây nóng 04 3733 2765 (GIỜ HÀNH CHÍNH).
     2. Địa chỉ thư điện tử: duongdaynonghnd@gmail.com.
BAN TUYÊN GIÁO HỘI NÔNG DÂN TỈNH