Khai trương của hàng heo sạch đầu tiên tại Phước Long

Thứ hai - 25/06/2018 15:05
Là 1 trong 3 của hàng kinh doanh heo sạch được cấp chứng nhận tại tỉnh Bình Phước. Sáng ngày 16/6/2018 tại phường Long Thủy- Thị xã Phước Long đã được khai trương
Khai trương cửa hàng heo sạch tại Phước Long
Tham dự khai trương, về phía chính quyền có Ông Hoàng Xuân Lương –UV.BTV, Phó chủ tịch UBND thị xã; Bà Lê Thị Thúy Hồng – Phó chi cục trưởng chi cụ Thúy y tỉnh Bình Phước và đại diện các cơ quan ban ngành thị xã, lãnh đạo Đảng ủy-UBND xã Long Giang và phường Long Thủy.
Cửa hàng cung ứng thịt heo sạch do Hợp tác xã Nông nghiệp thương mại dịch vụ Long Giang đứng ra tổ chức thực hiện. Đây là địa điểm tiêu thụ sản phẩm heo sạch do các thành viên của Hợp tác xã chăn nuôi theo quy trình an toàn từ nguồn nguyên liệu đầu vào như con giống – thức ăn chăn nuôi cũng như thực hiện đúng quy trình kỹ thuật chăn nuôi và giết mổ hợp vệ sinh.