Hội nông dân tỉnh bình phước

Hội nghị gặp gỡ giữa Ngân hàng SeABank, Hội Nông dân tỉnh và hội viên, nông dân Đồng Xoài

Chiều ngày 27/02/2023, tại hội trường Khối vận thành phố đã diễn ra Hội nghị gặp gỡ giữa Ngân hàng Seabank, Hội Nông dân tỉnh và hội viên, nông dân Đồng Xoài.
Ông Nguyễn Văn Giang - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh kết luận Hội nghị
         Hội nghị nhận được sự quan tâm về dự của ông Nguyễn Văn Giang - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, ông Lường Viết Tú - Giám đốc Ngân hàng SeABank - Chi nhánh Bình Phước cùng đại diện lãnh đạo Hội Nông dân thành phố, nhân viên Ngân hàng SeABank, chuyên viên Hội Nông dân tỉnh, Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân tỉnh, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân cấp cơ sở và hội viên, nông dân Đồng Xoài.
         Nhằm hỗ trợ hội viên, nông dân Đồng Xoài tiếp cận các nguồn vốn vay ưu đãi phục vụ sản xuất nông nghiệp, tăng cường đầu tư vào nông nghiệp xanh, nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, Hội Nông dân tỉnh đã phối hợp với Ngân hàng Thương mại cổ phần Đông Nam Á (SeABank) - Chi nhánh Bình Phước tổ chức triển khai thí điểm chương trình vay vốn cho hội viên, nông dân Đồng Xoài.
      Tại Hội nghị, sau khi được ông Lường Viết Tú - Giám đốc Ngân hàng SeABank - Chi nhánh Bình Phước giới thiệu chi tiết về chương trình vay vốn, hội viên, nông dân Đồng Xoài đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm, chỉ ra những vướng mắc, bất cập trong chương trình vay vốn (Điển hình là về lãi suất, thời hạn, thủ tục cho vay, tài sản thế chấp…) để cùng nhau tìm cách tháo gỡ.
        Kết luận Hội nghị, ông Nguyễn Văn Giang - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh gửi lời cảm ơn trân trọng đến Ngân hàng Seabank - Chi nhánh Bình Phước vì đã dành sự quan tâm đặc biệt đến hội viên, nông dân tỉnh. Qua đó, đề nghị Ngân hàng sẽ dành sự ưu đãi về lãi suất, thời hạn cho vay và thông thoáng về hồ sơ, thủ tục, quy trình giải ngân vốn vay cho hội viên, nông dân Đồng Xoài. Trong thời gian tới, Hội Nông dân tỉnh sẽ tiếp tục tăng cường làm việc với các đơn vị liên quan để tổ chức thêm nhiều chương trình vay vốn ưu đãi giúp hội viên, nông dân phát triển sản xuất, kinh doanh.