Hội nông dân tỉnh bình phước

Nông dân Tân Bình phối hợp vận động hỗ trợ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Hiện nay tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp đã phần nào ảnh hưởng đến hoạt động và đời sống của nhân dân phường Tân Bình, và toàn thành phố Đồng Xoài.
Hình ảnh đại diện công ty xuất khẩu Hiệp Thương và lãnh đạo phường Tân Bình phát quà tại sân UBND p. Tân Bình cho bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa thành phố Đồng Xoài
Sáng ngày 28/9/2021 tại sân UBND phường Tân Bình Hội nông dân  phường phối hợp với UBND và các ban ngành đoàn thể phường vận động công ty xuất nhập khẩu Hiệp Thương tăng 140 phần quà cho các gia đình nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Đồng Xoài trong đợt dịch Covid -19, với tổng số tiền là 42.000.000đ.
Hình ảnh bà Nguyễn Thị Thu Lan – Chủ tịch Hội nông dân phường
trao quà cho các hộ khó khăn

Về dự buổi trao quà có đồng chí Trần Văn Phước – UV.BTV Đảng ủy - Chủ tịch UBMTTQ phường Tân Bình, cùng Trưởng phó các ban ngành đoàn thể phường và các gia đình hội viên phụ nữ, bà con nhân dân trên địa bàn thành phố Đồng Xoài. Lãnh đạo phường chia sẻ động viên với các gia đình cố gắng khắc phục khó khăn, chấp hành nghiêm biện pháp 5K của Bộ y tế về phòng chống dịch bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng.
Đây là một trong những hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo phường Tân Bình, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân nhằm hỗ trợ một phần về vật chất và tinh thần giúp đỡ các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ổn định cuộc sống và yên tâm phòng chống dịch./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Dung