Hội nông dân tỉnh bình phước

Giải ngân vốn Quỹ hỗ trợ nông dân thị xã Phước Long

Chiều ngày 16/2/2023, tại Hội trường UBND xã Phước Tín, Hội Nông dân thị xã Phước Long đã tiến hành giải ngân Quỹ Hỗ trợ Nông dân dự án Nuôi cá lồng bè với tổng số tiền 400.000.000 đồng cho 10 hộ vay, nguồn vốn thị xã và dự án Chăm sóc sầu riêng với tổng số tiền là 120.000.000 đồng cho 3 hộ vay, nguồn vốn do xã vận động.
Đồng chí Trần Văn Thôi - Phó Chủ tịch HND thị xã giao vốn cho các hộ vay vốn
        Về dự chương trình giải ngân vốn Quỹ Hỗ trợ Nông dân thị xã có ông Trần Văn Thôi – Phó Chủ tịch Hội Nông dân – Giám đốc Quỹ Hỗ trợ Nông dân thị xã Phước Long, bà Nguyễn Thị Minh Hương – Chủ tịch Hội Nông dân xã Phước Tín và 13 hộ vay vốn Quỹ Hỗ trợ Nông dân.
        Phát biểu tại buổi giải ngân, đại diện lãnh đạo Hội Nông dân thị xã cũng mong muốn rằng các hộ vay vốn sử dụng nguồn vốn đúng mục đích, có hiệu quả, thu gốc và phí Quỹ Hỗ trợ Nông dân đúng hạn để có thể tiếp tục giải ngân cho các hộ khác vay phát triển sản xuất, xây dựng các mô hình kinh tế.
Dự án thực hiện nhằm giúp các gia đình hội viên nông dân được hỗ trợ nguồn vốn, mở rộng mô hình, nâng cao hiệu quả kinh tế, tăng thu nhập, góp phần thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Từ đó, tập hợp và thu hút ngày càng đông đảo nông dân tham gia tổ chức Hội, khích lệ phong trào thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Tác giả bài viết: Diễm Thúy