Hội nông dân tỉnh bình phước

Phú Riềng Trao nhà tình thương cho hội viên, nông dân nghèo

Sáng 29/9 Hội Nông dân huyện Phú Riềng tổ chức trao nhà tình thương cho gia đình ông Trần Văn Sơn, ngụ tại Thôn 6 – Long Hà. Dự lễ có đồng chí Dương Bích Vân – Phó chủ tịch Hội Nông dân huyện Phú Riềng; Đồng chí Phạm Văn Thể - Phó bí thư thường trực Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Long Hà, cùng các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể xã, thôn.
toàn cảnh buổi lễ trao nhà tình thương cho hội viên
Căn nhà cấp 4, có diện tích 88 m2 có kết cấu tường xây tô, nền gạch men, mái tôn, tổng kinh phí xây dựng 170 triệu đồng. Trong đó, Hội Nông dân huyện hỗ trợ 45 triệu đồng, Hội Nông dân xã hỗ trợ 5 triệu đồng, còn lại do gia đình, anh em giúp đỡ. Ngôi nhà là món quà thiết thực, ý nghĩa, góp phần tạo nơi ăn chốn ở ổn định, động viên gia đình ông Sơn có thêm động lực vượt qua khó khăn, vươn lên thoát nghèo. Dịp này Đảng ủy – HĐND - Ủy ban nhân dân - Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Long Hà cũng đã tặng 01 phần quà chúc mừng gia đình. Đây là công trình lập thành tích thiết thực chào mừng Đại hội Hội Nông dân các cấp, tiến tới đại hội đại biểu Hội Nông dân toàn quốc lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028./.

Tác giả bài viết: Thúy Phượng