Hội nông dân tỉnh bình phước

Hội Nông dân thành phố Đồng Xoài dự lễ khánh thành công trình chào mừng Đại hội Hội Nông dân phường Tiến Thành

Chiều ngày 17/3/2023, tại khu phố 3, phường Tiến Thành (TP. Đồng Xoài) đã diễn ra lễ khánh thành công trình đèn đường chiếu sáng và đường cờ tổ quốc. Đây là công trình được Hội Nông dân phường Tiến Thành vận động thực hiện nhằm chào mừng Đại hội đại biểu Hội Nông dân phường Tiến Thành, nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Đại biểu chụp ảnh lưu niệm
        Buổi lễ nhận được sự quan tâm về dự của bà Phạm Thị Yến Linh - Chủ tịch Hội Nông dân thành phố, ông Mai Thế Tám - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, ông Lê Thanh Hoàn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các ông bà là lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam phường, Hội Nông dân phường Tiến Thành.
z4195673455943 cd386ad05b6426eda6efec97aa417908
Công trình đèn đường chiếu sáng và đường cờ tổ quốc

Để thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Hội Nông dân phường Tiến Thành tiến tới Đại hội đại biểu Hội Nông dân phường thành phố Đồng Xoài, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần thực hiện có hiệu quả các tuyến đường “Sạch, Xanh, Sáng, Đẹp, An toàn” trên địa bàn thành phố. Bằng nguồn kinh phí 55 triệu đồng được đóng góp bởi hội viên, nông dân và nhân dân trên địa bàn phường, Hội Nông dân phường Tiến Thành đã tiến hành gắn đai và treo 50 lá cờ tổ quốc trên đoạn đường dài 2.500m. Đồng thời, lắp đặt 14 bóng đèn đường năng lượng mặt trời và 06 trụ đèn đường giúp soi sáng cảnh quan, xoá đi nỗi lo và những nguy hiểm tiềm ẩn khi người dân phải tham gia giao thông trong bóng tối.
        Chúc Đại hội đại biểu Hội Nông dân phường Tiến Thành, nhiệm kỳ 2023 - 2028 sẽ diễn ra thành công tốt đẹp. Qua đó, lựa chọn được tập thể Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2023 - 2028 là những cán bộ Hội vừa có đức, vừa có tài để góp phần đưa công tác Hội và phong trào nông dân trên địa bàn phường ngày càng phát triển vững mạnh.

Tác giả bài viết: Cẩm Chi