Hội nông dân tỉnh bình phước

Khánh thành công trình chào mừng Đại hội đại biểu Hội nông dân các cấp nhiệm kỳ 2023 – 2028

Nhằm phát động đợt thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Hội Nông dân các cấp, nhiệm kỳ 2023 – 2028 đến toàn thể hội viên nông dân trong toàn xã, Ban Thường vụ Hội Nông dân xã Lộc Thạnh báo cáo Đảng uỷ và UBND xã Lộc Thạnh đã thống nhất lựa chọn công trình: Duy tu, sửa chữa đường giao thông nông thôn tại tổ 3, Tổ 5, ấp Thạnh Biên, xã Lộc Thạnh là công trình chào mừng Đại hội.
Hội Nông dân xã Lộc Thạnh tổ chức Lễ Khởi công thực hiện công trình chào mừng đại hội Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2023 2028
        Ngày 12/12/2022, Hội Nông dân xã Lộc Thạnh phối hợp với UBND xã, Chi Bộ, Ban điều hành, Ban công tác Mặt trận ấp Thạnh Biên tổ chức khởi công công trình: Duy tu, sửa chữa đường giao thông nông thôn tại tổ 3, Tổ 5, ấp Thạnh Biên, xã Lộc Thạnh, công trình do Công ty TNHH MTV Duy Mạnh Hoa Lư thi công.
        Sau 7 ngày triển khai thi công, đến nay, công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, tuyến đường có chiều dài 400 mét, mặt nền đường rộng 5,5 m, cấp phối sỏi đỏ; với tổng kinh phí thực hiện công trình là 30 triệu đồng. Nguồn kinh phí do Hội Nông dân xã vận động đóng góp từ hộ gia đình ông Phùng Hoàng Tân 25 triệu đồng và Công ty TNHH MTV TM và xây dựng Thiên Phú 5 triệu đồng.
         Đây cũng là công trình chào mừng Đại hội đại biểu Hội Nông dân xã Lộc Thạnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2028, tiến tới Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện Lộc Ninh lần thứ X, việc đưa công trình vào sử dụng sẽ trực tiếp phục vụ tốt công tác giao thông thuận lợi của nhân dân ấp Thạnh Biên, mang lại hiệu quả thiết thực, tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, góp phần thực nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh, quốc phòng ở địa phương./.