Hội nông dân tỉnh bình phước

Khánh thành công trình " Thắp sáng đường biên" tại xã Lộc Thành, huyện Lộc Ninh

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh Bình Phước lần thứ IX, tiến tới đại hội đại biểu Trung ương Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VII nhiệm kỳ 2018-2023; Giúp cho đồng bào dân tộc các xã biên giới có hệ thống điện chiếu sáng công cộng, mang lại ánh sáng phục vụ cho nhu cầu đi lại, đảm bảo an ninh trật tự cho nhân dân trên địa bàn nông thôn biên giới.
Đ/c Nguyễn Văn Chơ - Phó chủ tịch HND tỉnh đóng cầu giao điện  khai trương công trình
Ngày 16/7/2018, Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện Lộc Ninh phối hợp tổ chức lễ khánh thành và bàn giao công trình “Thắp sáng đường biên” giai đoạn 1 tại ấp K Liêu, xã Lộc Thành. Công trình có chiều dài trên 800m, từ Nhà Văn hóa ấp K Liêu đi qua cầu Suối Tre, tổng kinh phí thực hiện trên 38 triệu đồng do Hội Nông dân tỉnh Bình Phước và Hội Nông dân huyện Lộc Ninh vận động cán bộ, hội viên, nông dân trong toàn tỉnh, cùng các nhà hảo tâm chung sức đóng góp thực hiện công trình.
Về dự buổi Lễ có các đồng chí lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh Bình Phước, Hội Nông dân huyện Lộc Ninh, Điện Lực Lộc Ninh, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Lộc Thành, đại diện chi bộ, ban điều hành, ban công tác mặt trận, các ban, ngành, đoàn thể và hội viên nông dân, nhân dân ấp K Liêu, xã Lộc Thành. Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Chơ – Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Bình Phước mong muốn công trình “Thắp sáng đường biên” tại ấp K’Liêu, xã Lộc Thành phát huy hiệu quả tích cực đối với bà con nhân dân, bên cạnh đó, đề nghị chi bộ, ban điều hành và các ban ngành đoàn thể ấp phân công lực lượng giữ gìn bảo vệ công trình, đảm bảo vệ sinh môi trường, an toàn, sáng đẹp, đảm bảo an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội ở nông thôn, hy vọng đây là mô hình tiêu biểu, có thể nhân rộng trên toàn xã, toàn huyện trong thời gian tới.
Sau khi lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh Bình Phước thực hiện nghi lễ đóng cầu giao điện “Thắp sáng đường biên”. Cán bộ, hội viên và nhân dân ấp K’ Liêu, xã Lộc Thành hết sức vui mừng, phấn khởi bởi công trình “Thắp sáng đường biên” do Hội Nông dân tỉnh Bình Phước phát động hết sức ý nghĩa, thiết thực đối với bà con nhân dân ấp K’ Liêu, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần và xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Tác giả bài viết: Viết Dần - HND Lộc Ninh