Hội nông dân tỉnh bình phước

Nông dân Minh Long tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội

Hiện nay Hội Nông dân phường Minh Long, thị xã Chơn Thành có tổng số hội viên là 600 hội viên được chia làm 7 khu phố và 61 tổ. Tổng số ủy viên Ban chấp hành Hội Nông dân phường có 11 Ủy viên BCH và 28 Uỷ viên BCH Chi hội. Hiện nay Hội Nông dân phường có 35 hội viên là đảng viên , 180 hội viên nữ, 169 hội viên tín đồ tôn giáo, chất lượng hội viên ngày càng được nâng cao.
HND phường Minh Long - thị xã Chơn Thành tặng quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn
        Ngày 10/10/2022, Hội nông dân phường Minh Long tổ chức họp mặt và tổ chức Hội thi nông dân hát với nhau đây là hoạt động thiết thực để chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2022) và đặc biệt chào mừng Đại hội nông dân các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028.
         Hội thi nông dân hát với nhau với sự tham  của các chi Hội đến từ 7 khu phố trong toàn phường. trong đó các thí sinh được tham gia tranh tài hát với nhau, với các thể loại đơn ca và song tam ca, các tiiets mục văn nghệ gắn liền với các chủ đề ca ngợi quê hương đát nước, ca ngợi về đảng cộng sản việt nam, bác hộ kính yêu, hội nông dân việt nam, các ca khúc ca ngợi về quê hương đất nước …
minh Long thi hát
các tiết mục văn nghệ tham gia tại Hội thi

Hội thi là hoạt động có ý nghĩa, thiết thực và là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm giúp cán bộ hội viên nông dân có dịp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và thắt chặt tình đoàn kết giữa tổ chức hội với hội viên nông dân trong toàn phường với nhau.
       Kết quả hội thi Ban giám khảo cũng chọn trao giải nhất, nhì, ba cho các đội về dự thi được giải nhất đơn ca hội viên Thu An chi 2, nhất song tam ca chi 5, nhà đơn ca cá nhân Trương Đình Toàn chi 3, nhì song tam ca chi 1.
Nhân dịp này, hội nông dân phường Minh Long cũng trao 30 phần quà, trị giá 9.000.000 đông cho hội viên khó khăn, nhằm chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập hội nông dân việt nam (14/10/1930-14/10/2022).

Tác giả bài viết: HND phường Minh Long