Hội nông dân tỉnh bình phước

TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐIỂM CHI HỘI NÔNG DÂN

Ngày 11/11/2022, tại Hội trường UBND xã Lộc Thịnh, Chi hội Nông dân ấp Chà Là long trọng tổ chức Đại hội Chi Hội Nông dân nhiệm kỳ 2023-2028. Đây là đại hội được Hội Nông dân huyện Lộc Ninh chọn làm điểm cấp huyện để tổ chức rút kinh nghiệm triển khai đến 130 chi hội trên toàn huyện.
BCH mới ra mắt tại Đại hội
Về dự đại hội có đồng chí Lê Khắc Phú – HUV, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch HND huyện, đồng chí Mã Văn Việt – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Lộc Thịnh, đồng chí Lưu Quang Hùng – Phó Chủ tịch UBND xã, đồng chí Châu Thị Minh nguyệt – Chủ tịch Hội Nông dân xã Lộc Thịnh, các đồng chí đại diện lãnh đạo Hội Nông dân 15 xã, thị trấn trên địa bàn huyện, các đồng chí trong BCH Hội Nông dân xã Lộc Thịnh. Về phía ấp Chà Là có đồng chí Lâm Liết – Bí thư chi bộ, đồng chí Lâm Nai – Trưởng ban Điều hành ấp, các đồng chí đại diện mặt trận, các ban ngành đoàn thể ấp và 70 hội viên nông dân tham dự.
z3872629813631 605703bccbe2777bae65514af7a80e42
Toàn cảnh Đại hội
Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân ấp Chà Là nhiệm kỳ 2018 – 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028, thông qua báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành chi hội nhiệm kỳ 2018-2023.
Đại hội đã bầu Ban Chấp hành chi hội gồm 5 đồng chí, bầu đại biểu dự đại hội cấp trên là 12 đồng chí.
Tại hội nghị Ban Chấp hành lần thứ nhất, Ban Chấp hành chi hội đã bầu đồng chí Thạch Bươl làm chi Hội trưởng, đồng chí Lâm Viên làm chi hội phó.
Cũng tại đại hội, chi hội đã vận động mạnh thường quân trao tặng 100 con gà giống cho 5 hộ và trao vốn xoay vòng của chi hội cho 1 hộ.
Đại hội điểm Chi hội Nông dân ấp Chà Là nhiệm kỳ 2023-2028 đã diễn ra thành công tốt đẹp, thời gian tổ chức Đại hội trong 1 buổi sáng theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Tác giả bài viết: Viết Dần