Hội nông dân tỉnh bình phước

Hội Nông dân huyện Phú Riềng tổ chức trao tặng 03 căn nhà tình thương cho hội viên nông dân nghèo

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2018), trong tháng 10/2018, Hội Nông dân huyện đã tổ chức bàn giao 03 căn nhà tình thương cho các hội viên nông dân nghèo khó khăn về nhà ở
ông Nguyễn Quang Tích: HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện trao quà cho gia đình bà Đoàn Thị Keng: HVND nghèo, khó khăn về nhà ở - thôn 7, xã Long Hưng  trong buổi bàn giao nhà tình thương
Căn thứ nhất được trao cho gia đình bà Thị Hương – hội viên nông dân thôn 7 xã Long Bình, căn thứ hai được trao cho gia đình Đoàn Thị Keng -  hội viên nông dân thôn 7 xã Long Hưng và căn nhà thứ 3 được trao cho gia đình bà Hoàng Thị Huệ - hội viên nông dân thôn 2, xã Long Tân.

Tổng trị giá 03 căn nhà được xây dựng 345 triệu đồng, trong đó kinh phí hỗ trợ từ nguồn Quỹ vì người nghèo của huyện, nguồn vận động từ các doanh nghiệp và hội viên nông dân đóng góp 115 triệu đồng, phần còn lại do các gia đình tự vận động anh em, họ hàng đóng góp hỗ trợ.

Công tác vận động, xây dựng nhà tình thương cho hội viên nông dân nghèo khó khăn về nhà ở là hoạt động thường xuyên, thiết thực của tổ chức Hội Nông dân các cấp trong huyện, kịp thời tạo điều kiện giúp cho các hộ gia đình hội viên nông dân nghèo khó khăn về nhà ở có nơi ở ổn định, an tâm lao động sản xuất.

Tác giả bài viết: HND huyện Phú Riềng