Hội nông dân tỉnh bình phước

Xã Thanh Phú ra mắt Hợp tác xã Nông Nghiệp sản xuất dưa lưới

Sáng ngày 16/4/2021 UBND xã Thanh Phú tổ chức Lễ ra mắt HTX Nông nghiệp sản xuất dưa lưới Thanh Phú
Thành viên HTX ra mắt tại buổi lễ
Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Chơ, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; bà Tạ Thu Thủy, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; ông Nguyễn Đăng Hoàn,  Chủ tịch Hội Nông dân thị xã; ông Trần Văn Tuấn, Bí thư Đảng ủy xã Thanh Phú cùng các ông bà đại diện các phòng ban của thị xã Bình Long; lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, đại diện các ban ngành đoàn thể xã Thanh Phú và các thành viên HTX Nông nghiệp sản xuất dưa lưới Thanh Phú.
z2439651053817 6202a3fa094f33e9f291670a9982b7b5
Quang cảnh buổi lễ ra mắt

Hợp tác xã Nông nghiệp sản xuất dưa lưới Thanh Phú, có trụ sở chính tại  tổ 5, ấp 17, xã Thanh Phú, với tổng số 10 thành viên, do ông Phạm Văn Sỹ, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc HTX.  HTX có tổng vốn điều lệ là 03 tỷ 500 triệu đồng, hoạt động trong lĩnh vực trồng,  tiêu thụ quả dưa lưới, HTX Nông nghiệp sản xuất dưa lưới Thanh Phú được thành lập nhằm phát huy sức mạnh tập thể giúp các thành viên trong HTX mở rộng sản xuất, bao tiêu sản phẩm cho thành viên HTX, giúp người dân phát triển kinh tế, giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội và bảo vệ môi trường.
     Dự và phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Chơ, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh mong muốn trong thời gian tới, HTX Nông nghiệp sản xuất dưa lưới Thanh Phú đi vào hoạt động sẽ thực hiện tốt tôn chỉ hoạt động của HTX, tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến quán triệt sâu rộng các quan điểm đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về HTX và kinh tế tập thể, phát huy sức mạnh nội lực của các thành viên trong HTX, đồng thời tiếp tục đổi mới về tư duy, tổ chức, cách làm việc, nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường, qua đó khẳng định thương hiệu, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, ổn định và phát triển theo định hướng bền vững lâu dài cho địa phương

Tác giả bài viết: Lê Thiệt