Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Chơn Thành trao tiền cho “Lá chưa lành” từ Chương trình cặp lá yêu thương

Thứ tư - 17/02/2021 20:33
Ngày đầu Xuân Tân Sửu, những cán bộ của Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Chơn Thành tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của mình là đồng hành cùng người nghèo, các đối tượng chính sách khác và làm chiếc cầu kết nối những yêu thương, tấm lòng của các nhà hảo tâm (Lá lành), mang niềm vui đến với những chiếc “lá chưa lành”
Đại diện Ngân hàng Chính sách xã hội huyện trao tiền hỗ trợ cho  em Đỗ Thị Kim Vi tại điểm giao dịch xã Minh Lập
Đại diện Ngân hàng Chính sách xã hội huyện trao tiền hỗ trợ cho em Đỗ Thị Kim Vi tại điểm giao dịch xã Minh Lập
 Sáng ngày 17/02/2021, tại điểm giao dịch xã Minh Lập, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Chơn Thành lại có cơ hội trao tấm lòng của các nhà hảo tâm đến tận tay một chiếc lá chưa lành, đó là trường hợp của em Đỗ Thị Kim Vi, sinh năm 2011, ấp 2, xã Minh Lập, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước với số tiền 1.800.000 đồng (Một triệu tám trăm ngàn đồng).

Bà Nguyễn Thị Loan mẹ của em Đỗ Thị Kim Vi chia sẻ: “Tôi rất vui mừng khi được nhận khoản tiền này, để tôi lo cho con được ăn học giống các bạn và có cơ hội tiếp tục được đến trường học chữ. Tôi biết ơn các nhà hảo tâm nhiều lắm. Tôi cảm ơn Chương trình Cặp lá yêu thương đã giúp cho tôi vượt qua khó khăn”.

Chứng kiến buổi trao tiền hỗ trợ cho “Lá chưa lành” trên địa bàn còn có ông Phạm Văn Nam – Chủ tịch UBND xã Minh Lập và đại diện lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội nông dân, Hội Cựu chiến binh và Đoàn thanh niên xã. Ông Phạm Văn Nam đã ghi nhận và đánh giá cao ý nghĩa nhân văn của Chương trình cặp lá yêu thương; đồng thời, gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các tổ chức cá nhân, tổ chức đã chung tay, góp sức, chia sẻ khó khăn với những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Chương trình “Cặp lá yêu thương” là chương trình thiện nguyện do Trung tâm Tin tức VTV24 – Đài truyền hình Việt Nam, Ngân hàng Chính sách và Bộ LĐTB&XH phối hợp tổ chức nhằm kêu gọi các nhà hảo tâm (Lá lành) hỗ trợ cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn (Lá chưa lành) theo hình thức hình thành các “Cặp lá” để hỗ trợ các lá chưa lành vượt qua khó khăn. Với sứ mệnh “Trao cơ hội đi học, cho cơ hội đổi đời”, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Chơn Thành luôn đồng hành cùng chương trình “Cặp lá yêu thương” để chắp cánh, biến ước mơ của biết bao chiếc “lá chưa lành” có cơ hội thành hiện thực bằng hình thức hỗ trợ ghép cặp với tối thiểu 200 ngàn đồng /tháng của mỗi tấm lòng hảo tâm.
Mọi cá nhân, tổ chức có thể ủng hộ, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn qua số tài khoản của chương trình:  Số tài khoản: 1000001001242424
Tại: Ngân hàng
chính sách xã hội – Sở Giao dịch

Tên tài khoản: Cặp lá yêu thương