Hội Nông dân tỉnh Bình Phước tổ chức thăm quan về nguồn nhân kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Hội Nông dân Giải phóng Miền Nam

Thứ ba - 20/04/2021 09:27
Ngày 19.4, tại Nhà bia Hội Nông dân Giải phóng miền Nam (ấp Tân Tiến, xã Tân Lập, huyện Tân Biên tỉnh Tây Ninh), Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh Tây Ninh phối hợp cùng Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh Bình Phước long trọng tổ chức họp mặt truyền thống nhân kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Hội Nông dân Giải phóng miền Nam (21.4.1961-2021).
Đồng chí Nguyễn Văn Chơ - Phó Chủ tịch HND tỉnh phát biểu tại buổi lễ
         Tới dự lễ kỷ niệm có đồng chí Phạm Minh Hùng - Trưởng Cơ quan thường trực Trung ương Hội NDVN tại miền Nam, lãnh đạo Ban Dân vận, lãnh đạo Hội Nông dân 02 tỉnh Tây Ninh và Bình Phước.
Đoàn đại biểu Hội Nông dân tỉnh Bình Phước tại buổi họp mặt

Tại buổi gặp mặt các đại biểu đã ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang của Hội Nông dân Việt Nam và Hội Nông dân Giải phóng miền Nam từ khi ra đời, trưởng thành và những đóng góp to lớn của giai cấp nông dân và Hội Nông dân Việt Nam trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và hơn 35 năm thực hiện đường lối đổi mới của Đảng. Từ đó phát huy vai trò, trách nhiệm của giai cấp nông dân và các cấp Hội Nông dân Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế; Cổ vũ, động viên cán bộ, hội viên, nông dân phát huy truyền thống đoàn kết dưới sự lãnh đạo của Đảng, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước và hành động cách mạng, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ VII Hội Nông dân Việt Nam và Nghị quyết Đại hội Hội Nông dân các cấp, nhiệm kỳ 2018-2023, Nghị quyết đại Hội đảng bộ các cấp.
về nguồn

Cũng tại buổi họp mặt Ban tổ chức đã tặng hoa và trao quà các đồng chí nguyên là cán bộ hội qua các thời kỳ của hai tỉnh Tây Ninh và Bình Phước.

Tác giả bài viết: Thanh Ngọc