KHỐI THI ĐUA SỐ 2 TỔ CHỨC GIAO LƯU VĂN NGHỆ, THỂ THAO NĂM 2016

Thứ ba - 30/08/2016 21:48
Ảnh: Khối thi đua số tham gia tranh tài thể thao – văn nghệ chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.
Nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thiết thực chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ, công nhân viên chức của Khối thi đua số 2 (bao gồm Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và 6 đoàn thể tỉnh), ngày 31/8/2016 tại sân thể thao Hội Nông dân tỉnh, hơn 70 vận động viên và đông đảo cổ động viên của Khối thi đua số 2 đã sôi nổi tham gia hội thao giao lưu văn nghệ và thi đấu các môn thể thao: cờ tướng, cầu lông, kéo co, nhảy bao bố. Hội thi thật sự hấp dẫn ở môn văn nghệ và cầu lông, kéo co qua đó cho thấy phong trào thể thao, văn nghệ của Khối thi đua số 2 có bước phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây.
T.H