GIẢI NGÂN VỐN CHO CÁC HỘI VIÊN NÔNG DÂN TRỒNG TIÊU TẠI XÃ HƯNG PHƯỚC

Thứ tư - 19/04/2017 23:32
Công bố quyết định giải ngân và tuyên truyền các quy định, yêu cầu cho hội viên khi thực hiện dự án.
(CTTĐTBP) - Ngày 13/4, tại UBND xã Hưng Phước (Bù Đốp), Ban điều hành Quỹ hỗ trợ nông dân tỉnh đã thực hiện giải ngân Dự án trồng và chăm sóc tiêu theo hướng bền vững cho 10 thành viên tham gia hợp tác xã sản xuất hồ tiêu sạch bền vững xã Hưng Phước với tổng số vốn giải ngân 500 triệu đồng, thời gian thực hiện dự án 36 tháng.

Thời gian qua, các hộ hội viên đã tích cực đóng góp một số vốn để trồng và chăm sóc tiêu, tuy nhiên vẫn còn thiếu một số vốn để thực hiện dự án. Từ khó khăn trên, Hội Nông dân xã Hưng Phước đã tham mưu Hội Nông dân huyện Bù Đốp xem xét đề nghị Hội Nông dân tỉnh hỗ trợ giải ngân vốn để các hộ tiếp tục sản xuất tiêu. Với số vốn được hỗ trợ có thể giúp các hộ có thêm điều kiện tiếp tục tham gia trồng và chăm sóc tiêu theo hướng bền vững; phấn đấu trở thành hội viên “nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi”, đóng góp vào chương trình xây dựng nông thôn mới của địa phương./.

Phạm Lanh

Nguồn tin: binhphuoc.gov.vn/