Thanh Phú nhất toàn đoàn “Nhà nông đua tài”

Thứ ba - 16/08/2016 19:54
Ông Phạm Văn Thảo, Chủ tịch Hội Nông dân thị xã Bình Long trao giải nhất cho đơn vị Thanh Phú
Ngày 15-8, Hội Nông dân thị xã Bình Long tổ chức hội thi “Nhà nông đua tài” năm 2016. Tham gia hội thi có 6 đội đến từ hội nông dân 6 xã, phường trên địa bàn thị xã. Chung cuộc, Hội Nông dân xã Thanh Phú đoạt giải nhất toàn đoàn; hai đội Phú Thịnh, An Lộc lần lượt đoạt giải nhì và ba.

Hội thi có 4 phần: Lời chào nhà nông; cùng nhau giải đáp; nhà nông đua tài; đua nhau về đích. Nội dung thi xung quanh các kiến thức khoa học - kỹ thuật; chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về nông nghiệp, nông dân, nông thôn; vai trò, trách nhiệm của hội viên trong thực hiện Chương tình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới.

Văn Dũng