Bàn giao nhà tình thương cho hội viên Liêu Thị Bền ở ấp Sóc Nê, xã Tân Tiến, huyện Bù Đốp

Thứ bảy - 30/09/2023 21:53
Sáng ngày 28-9-2023, Hội Nông dân huyện phối hợp với UBND xã Tân Tiến bàn giao nhà tình thương cho hộ bà Liêu Thị Bền ở ấp Sóc Nê, xã Tân Tiến, huyện Bù Đốp; căn nhà có diện tích 50m2, tường gạch, mái lợp tôn, nền xi măng với tổng kinh phí xây dựng là 80.000.000đ. Nguồn kinh phí xây dựng do Hội Nông dân xã Tân Tiến vận động từ Chị Trần Thùy Thanh Thủy cùng địa phương.
Lãnh đạo Hội Nông dân huyện và lãnh đạo UBND xã Tân Tiến bàn giao nhà tình thương cho hộ bà Liêu Thị Bền ở ấp Sóc Nê, xã Tân Tiến, huyện Bù Đốp
      Việc hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà tình thương cho gia đình hộ bà Liêu Thị Bền là việc làm mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện tình cảm cũng như phát huy tinh thần đoàn kết, "Tương thân, tương ái”, “Thương người như thể thương thân” của cán bộ, hội viên nông dân. Mục đích chăm lo, góp phần giảm bớt khó khăn, kịp thời động viên đối với các gia đình nghèo, hộ hội viên có hoàn cảnh khó khăn xây dựng, sửa chữa nhà ở, giúp họ có nhà ở kiên cố, nâng cao chất lượng cuộc sống.
     Mong rằng, phong trào này sẽ tạo động lực cho những người nghèo tự thân nỗ lực vươn lên thoát nghèo bền vững.

Tác giả bài viết: Thanh Thủy - HND huyện Bù Đốp