img1 img1 img1 img1 img1

Hội Nông dân huyện Đồng Phú Giải ngân vốn Quỹ hỗ trợ nông dân huyện

Thứ tư - 20/09/2023 22:14
Với mục đích giúp hội viên nông dân có vốn sản xuất và Hội cơ sở khẳng định vai trò của Hội Nông dân trong việc triển khai, thực hiện các chương trình, dự án để Hội Nông dân thực hiện vai trò trung tâm và nòng cốt trong công tác Hội và phong trào nông dân ngày càng vững mạnh.
Đ/c Lê Công Tằng, HUV - Chủ tịch HND huyện trao nguồn vốn cho hội viên
Đ/c Lê Công Tằng, HUV - Chủ tịch HND huyện trao nguồn vốn cho hội viên
     Ngày 19 tháng 9 năm 2023 tại văn phòng Hội Nông dân huyện Đồng Phú. Ban điều hành Quỹ hỗ trợ nông dân huyện tổ chức giải ngân dự án Chăm sóc vườn điều cho 10 hộ hội viên nông dân vay tại xã Đồng Tâm với số tiền 400.000.000đ. Theo đó, mỗi hộ được vay 40 triệu dồng, thời hạn vay vôn là 36 tháng, phí là 0,7%/tháng. Đây là nguồn vốn được UBND huyện phê huyệt và chuyển ngân sách năm 2023 cho Quỹ hỗ trợ nông dân huyện.
          Đến dự buổi giải ngân có đồng chí Lê Công Tằng – Chủ tịch Hội Nông dân huyện; đồng chí Nguyễn Ngọc Tiêu - Chủ tịch Hội Nông dân xã Đồng Tâm, các đồng chí trong Ban điều hành Quỹ hỗ trợ nông dân huyện và 10 hộ hội viên nông dân xã Đồng Tâm.
          Phát biểu tại buổi giao vốn đồng chí Lê Công Tằng – Chủ tịch Hội Nông dân huyện mông muốn các hộ HVND sử dụng đúng mục đích, có hiệu quả. Sau 3 năm chuyển trả vốn gốc để Quỹ HTND huyện tiếp tục giải ngân cho các hộ HVND khác vay phát triển sản xuất, góp phần thực hiện thành công các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Bến - HND huyện Đồng Phú

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập89
  • Hôm nay13,398
  • Tháng hiện tại110,785
  • Tổng lượt truy cập5,838,194
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây