Thứ hai - 21/10/2024 09:02
Chiều ngày 14/10/2024, Hội Nông dân phường Tiến Thành, thành phố Đồng Xoài tổ chức Trao giải cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu kiến thức, kỹ năng về chuyển đổi số”.
Ông Lê Thanh Hoàn – Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND, ông Nguyễn Văn Qúy – UVBTV -Chủ tịch UBMTTQVN phường trao giải cho các cá nhân
     Tham dự có bà Phạm Thị Yến Linh – TUV, Chủ tịch HND thành phố, ông Lê Duy Sinh – TUV - Bí thư Đảng ủy, ông Lê Thanh Hoàn – Phó Bí thư Đảng ủy -Chủ tịch UBND, ông Nguyễn Văn Qúy – UVBTV - Chủ tịch UBMTTQVN phường và các ông, bà trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Hội Nông dân phường.
     Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu kiến thức, kỹ năng về chuyển đổi số” trên địa bàn phường, nhằm tuyên truyền, phổ biến sâu rộng đến cán bộ, hội viên và nhân dân trên địa bàn tỉnh về ý nghĩa, vai trò và tầm quan trọng của chuyển đổi số trong giai đoạn hiện nay.
     Trong đó, cuộc thi diễn ra từ ngày 02/10/2024 đến ngày 09/10/2024. Người tham gia dự thi trả lời 20 câu hỏi trắc nghiệm và 1 câu hỏi dự đoán số lượng người tham gia trong đợt thi trả lời đúng tất cả các câu hỏi.
      Đối tượng dự thi là cán bộ, hội viên và nhân dân trên địa bàn hường. Kết thúc cuộc thi đã có 250 lượt người tham gia, với 320 lượt dự thi và có trên 90% cán bộ, hội viên và nhân dân trả lời đúng các câu hỏi.

Tại buổi Trao giải cuộc thi, ông Lê Thanh Hoàn – Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo của Hội Nông dân phường đã triển khai các văn bản cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về chuyển đổi số” đến cán bộ, hội viên và nhân dân bằng nhiều hình thức như fanpage, nhóm zalo. Qua các lượt thi cũng cho thấy các thí sinh dự thi có sự đầu tư tìm hiểu, nghiên cứu các nghị quyết, kế hoạch của tỉnh, thành phố ban hành về chuyển đổi số; tiếp cận tài liệu có liên quan thuộc về kỹ năng khai thác, sử dụng công nghệ số phổ biến...
     Trong đó khu phố 5 có số thí sinh tham gia đông nhất gốm 135 lượt thi… Cuộc thi đã thực sự trở thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng về mục đích, ý nghĩa, vai trò của chuyển đổi số đối với phát triển kinh tế - xã hội.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Vinh - CT HND phường Tiến Thành