Hội Nông dân Phước Tín thực hiện tốt công tác hỗ trợ nông dân khắc phục khó khăn sau thiên tai

Thứ tư - 30/05/2018 07:57
Đ/c Nguyễn Thị Minh Hương- Chủ tịch HND xã đến động viên và trao tặng tiền do HVND đóng góp
Ngày 22 tháng 05 năm 2018 trên địa bàn xã Phước Tín xảy ra một vụ mưa lớn kèm theo lốc xoáy làm tốc mái một ngôi nhà của hộ hội viên Nguyễn Em  sinh năm 1961, đây là hộ hội viên nông dân nghèo trên địa bàn.
          Với tấm lòng tương thân tương ái, giúp đỡ nhau khi gặp hoạn nạn lá lành đùm lá rách. Ban chấp hành Hội Nông dân xã Phước Tín đã đến thăm và động viên chia sẽ hoàn cảnh khó khăn của gia đình hội viên Nguyễn Em ngụ tại thôn Phước Lộc xã Phước  đồng thời Hội Nông dân xã đã vận động hội viên nông dân trên địa bàn ủng hộ với tổng sói tiền gần 10 triệu đồng và và huy động hội viên nòng cốt tham gia  sữa chữa tạm thời để gia đình trú đỡ qua cơn hoạn nạn.Tuy số tiền không lớn nhưng đã kịp thời động viên chia sẽ của HND cơ sở đến với gia đình và mong rằng gia đình sẽ cố gắn vượt qua giai đoạn khó khăn gặp phải và ổn định tinh thần tiếp tục lao động phát triển kinh tế vươn lên.