Hội Nông dân thị xã phối hợp với Công an thị xã tổ chức tuyên truyền luật giao thông đường bộ

Chủ nhật - 18/12/2022 08:49
Sáng ngày 16/12/2022, Hội Nông dân thị xã phối hợp với Công an thị xã Phước Long và Công ty TNHH DV & TM Trung Phong 2 tổ chức tuyên truyền “Luật giao thông đường bộ” cho hội viên nông dân.
toàn cảnh lớp tập huấn
        Tham dự buổi tuyên truyền có hơn 70 cán bộ, hội viên nông dân tham gia. Tại buổi tuyên truyền cán bộ, hội viên nông dân được triển khai kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn; triển khai về Luật giao thông đường bộ; Luật phòng chống tác hại của rượu, bia; Nghị định số 100/NĐ-CP ngày 30/12/2019 của Chính phủ quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt...; Nghị định số 123/NĐ-CP ngày 28/12/2021 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt...
        Qua buổi tuyên truyền này, cán bộ, hội viên nông dân được trang bị thêm một số kiến thức về công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Trên cơ sở đó, mỗi cán bộ, hội viên nông dân là một tuyên truyền viên ở cơ sở, có nhiệm vụ tuyên truyền, vận động người dân và hội viên nông dân tham gia công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, góp phần hạn chế tai nạn giao thông trên địa bàn thị xã.