img1 img1 img1 img1 img1

HỘI NÔNG DÂN XÃ MINH THẮNG THÀNH CÔNG TRONG VIỆC TRỰC TIẾP HƯỚNG DÂN HTX CÂY ĂN TRÁI MINH THẮNG XÂY DỰNG THÀNH CÔNG 1 SẢN PHẨM BƯỞI DA XANH ĐẠT OCOP 3 SAO

Thứ năm - 12/01/2023 14:27
Để phát huy vai trò của Hội Nông dân trong thực hiện Chương trình "Mỗi xã, phường một sản phẩm" (OCOP), thời gian qua Hội Nông dân xã Minh Thắng đã phối hợp tổ chức và triển khai sâu rộng đến toàn thể cán bộ, hội viên nông dân về những giá trị từ chương trình OCOP mang lại.
Triển lãm sản phẩm tại Lễ công bố thành lập thị xã Chơn Thành
Triển lãm sản phẩm tại Lễ công bố thành lập thị xã Chơn Thành

Để thực hiện chương trình OCOP, Hội Nông dân đã phối hợp với Cán bộ Phòng NN&PTNT Thị xã Chơn Thành tích cực vào cuộc, triển khai sâu rộng chương trình đến các cơ sở kinh doanh, HTX và hội viên nông dân. Trong đó, đẩy mạnh tuyên truyền về mục tiêu, ý nghĩa, nội dung chương trình OCOP đến cán bộ, hội viên, nông dân. Đồng thời trực tiếp hướng dẫn cho Hợp tác xã cây ăn trái Minh Thắng lựa chọn ý tưởng sản phẩm, đăng ký sản phẩmm quảng bá sản phẩm để tham gia chương trình.

23
Triển lãm sản phẩm tại Lễ công bố thành lập thị xã Chơn Thành
Qua sự hỗ trợ, hướng dẫn của Sở NN và PTNT Tỉnh Bình Phước, Phòng NN và PTNT Thị xã Chơn Thành và trực tiếp là HND xã Minh Thắng đặc biệt là được HND Thị xã Chơn Thành cho  vay vốn nguồn Quỹ Hỗ trợ nông dân của Thị xã Thông qua Dự án chăm sóc cây ăn trái để HTX xây dựng thương hiệu. Đến nay, HTX cây ăn trái Minh Thắng đã được cấp giấy chứng nhận OCOP 3 đối với sản phẩm Bưởi da xanh.
34
Giấy chứng nhận đạt OCOP
Nối tiếp thành công, trong thời gian tới để góp phần thực hiện thắng lợi chương trình OCOP, Hội Nông dân xã Minh thắng sẽ đẩy mạnh hỗ trợ hội viên về giống, vốn, khoa học kỹ thuật; hỗ trợ nông dân trong tập huấn, chuyển giao tiến bộ kỹ thuật, công nghệ mới, áp dụng quy trình sản xuất tiên tiến, quản lý sản phẩm theo tiêu chuẩn chất lượng... để có nhiều sản phẩm đạt tiêu chí OCOP. Đồng thời góp phần Quảng bá các sản phẩm tại địa phương.

Tác giả bài viết: Khánh Ly

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập13
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm12
  • Hôm nay740
  • Tháng hiện tại31,474
  • Tổng lượt truy cập6,220,810
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây