Đồng chí Nguyễn Văn Giang được bầu làm Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh

Thứ sáu - 24/02/2023 14:53
Ngày 23/02/2023, Hội Nông dân tỉnh Bình Phước đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Hội Nông dân tỉnh Bình Phước lần thứ 18, Khóa IX, nhiệm kỳ 2018 -2023
lãnh đạo Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và HND tỉnh Bình Phước tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Giang
       Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Minh Hùng Uỷ viên BTV–Trưởng văn phòng đại diện TW Hội Nông dân Việt Nam  khu vực phía Nam, đồng chí Trần Văn Vinh -TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; Cùng các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh nhiệm kỳ 2018-2023.
      Tại Hội Nghị đã diễn ra các nội dung như sau: Thực hiện công tác cán bộ; Lấy ý kiến dự thảo Báo cáo chính trị của BVH HND tỉnh nhiệm kỳ 2018-2023; Điều chỉnh quyết định giao chỉ tiêu thi đua với Hội Nông dân các huyện, thị thành phố.
      Đặc biệt tại Hội nghị đã tiến hành bầu chức danh Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2018-2023 và công bố kết quả với 100% phiếu tán thành. Đồng chí Nguyễn Văn Giang – UVBTV – Phụ trách lĩnh vực đào tạo nghề kiêm Giám đốc TTDN&HTND đã trúng cử vào chức danh Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh nhiệm kỳ 2018-2023.
       Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Giang – Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã bày tỏ niềm vinh dự, đồng thời khẳng định đây là trách nhiệm lớn nên bản thân cần tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng năng lực cũng như kinh nghiệm trong quá trình công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Thanh Phong