Tổ chức thành công Hội thi nhà nông đua tài tỉnh Bình Phước năm 2016

Thứ năm - 08/09/2016 22:06
Ban Tổ chức Hội thi chụp hình lưu niệm với đại diện 11 đội thi.
Đã thành thông lệ 2 năm một lần, Hội thi Nhà Nông đua tài là sân chơi bổ ích cho hội viên, nông dân không chỉ trong năng khiếu văn nghệ mà còn thể hiện sự hiểu biết của hội viên, nông dân trong các lĩnh vực khác như: nông nghiệp, Nông thôn mới, kiến thức về xã hội... Ngày 8/9/2016, tại hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị TX. Đồng Xoài đã diễn ra Hội thi nhà nông đua tài tỉnh Bình Phước năm 2016. Hội thi quy tụ 11 đội đến từ 11 huyện, thị xã trong tỉnh cùng hàng trăm cổ động viên tham dự cổ vũ cho Hội thi.
Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, sôi động và hấp dẫn. Hầu hết các đội thi đều đem đến cho Hội thi những màn múa, hát sinh đặc trưng của từng địa phương, cổ vũ cho phong trào nông thôn mới đang được các địa phương thi đua sôi nổi. Kết thúc Hội thi Ban Tổ chức Hội thi đã chọn đội Lộc Ninh giành giải đội có Lời Chào nhà nông hay nhất. Đặc biệt Hội Nông dân thị xã Đồng Xoài giành giải Nhất, đội Lộc Ninh đạt giải Nhì, đồng giải Ba là các đội: Chơn Thành, Bù Đăng.

Ảnh: Đồng chí Đào Thị Lanh - TUV, chủ tịch Hội Nông dân tỉnh trao giải Nhất hội thi cho đại diện đội Hội Nông dân thị xã Đồng Xoài.
Trần Hanh