HỘI NÔNG DÂN PHƯỜNG LONG THỦY – THỊ XÃ PHƯỚC LONG CHUNG TAY XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Thứ ba - 24/05/2016 13:46
Thực hiện theo hướng dẫn của Ban Thường vụ Hội Nông dân thị xã Phước Long về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Hội Nông dân giải phóng miền nam (21/4/1961 – 21/4/2016), trong tháng 5 vừa qua, Hội Nông dân phường Long Thủy phối hợp với chi hội nông dân khu phố 4, phường Long Thủy tích cực vận động cán bộ, hội viên nông dân chung tay xây dựng các công trình thiết thực chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Hội Nông dân giải phóng miền Nam. Hội Nông dân phường đã tổ chức vận động cán bộ, hội viên nông dân góp ngày công, tiền của, đất đá làm đường liên thôn, tổng chiều dài đoạn đường là 200m, với tổng số tiền vận động được là 20 triệu đồng, 20 ngày công, 5 xe đá...
Con đường được bê tông hóa, mở rộng, phục vụ nhu cầu đi lại và tạo điều kiện thuận lợi cho bà con nông dân trong việc giao lưu, buôn bán vào mùa mưa sắp tới. Đó là những con đường ghi dấu ý thức cộng đồng cao của các hộ trong khu phố và phong trào góp tiền, góp công chung sức xây dựng nông thôn mới trên đại bàn phường và là mô hình điểm để triển khai nhân rộng ra các phường, xã trên địa bàn thị xã Phước Long. Người viết tin: Diễm Thúy