Huyện ủy Phú Riềng tổ chức Hội nghị gặp gỡ nông dân sản xuất kinh doanh giỏi tiêu biểu năm 2017.

Thứ bảy - 11/11/2017 16:51
Thực hiện kế hoạch số 139 - KH/HU, ngày 18/8/2017 của Huyện ủy Phú Riềng.Vừa qua, Huyện ủy Phú Riềng long trọng tổ chức buổi gặp gỡ, đối thoại với các hộ nông dân sản xuất kinh doanh giỏi trên địa bàn huyện năm 2017.
Toàn cảnh Hội nghị
          Chủ trì Hội nghị đồng chí Trần Văn Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy; Tại Hội nghị có đồng chí Đào Thị Lanh – TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh về dự; lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn, lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể của huyện; lãnh đạo các Ngân hàng đóng chân trên địa bàn huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND 10 xã trên địa bàn huyện; Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện; 50 đại biểu là nông dân sản xuất giỏi và 04 chi hội nghề nghiệp đại diện cho hơn 1.000 hội viên nông dân trên địa bàn huyện về dự.
         Tại Hội nghị nghe báo cáo 05 năm kết quả triển khai, thực hiện phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi giai đoạn 2012 – 2017, phương hướng giai đoạn 2018 – 2023 và ý kiến góp ý thảo luận sôi nổi của đại biểu về dự Hội nghị và bài phát biểu định hướng nhiệm vụ của các cấp Hội nông dân huyện trong thực hiện phong trào củađồng chí Đào Thị Lanh: Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh.
             Kết luận Hội nghị, đồng chí Trần Văn Lân- TUV, Bí thư Huyện ủy đã có bài phát biểu sâu sắc định hướng những nhiệm vụ trọng tâm cho từng ngành, từng lĩnh vực nhằm hỗ trợ tích cực cho hoạt động công tác Hội và phong trào nông dân huyện nhà, nhất là những nội dung liên quan đến các hoạt động hỗ trợ nông dân ổn định cuộc sống, phát triển sản xuất, đẩy mạnh phong trào thi đua sản xuất kinh doanh giỏi gắn với chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới của toàn Đảng bộ huyện trong thời gian tới./.

​​​​​​                                                                                                                                      HND huyện Phú RIềng